Cách cài 2 Face ID cho iPhone 11 series cực đơn giản, để người thân thiết của bạn có thể cùng sử dụng chung – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn đang sử dụng dòng iPhone 11, nhưng trong trường hợp bạn nhờ ai đó sử dụng điện thoại của mình nhưng không muốn cho họ biết mật mã của bạn hoặc ai đó mà bạn tin tưởng sử dụng điện thoại của bạn thường xuyên và bạn muốn mở khóa thiết bị của mình nhanh hơn. Cài đặt một Face ID khác trên điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài 2 Face ID cho dòng iPhone 11 đơn giản.

Cách cài đặt 2 Face ID cho dòng iPhone 11

Bước 1. người bạn Mở ứng dụng Cài đặt sau đó chọn Face ID và mật mã.

Cách cài đặt 2 Face ID cho dòng iPhone 11

Bước 2. Nhập mật khẩu của bạn để tiếp tục và cuộn xuống chọn mục Định cấu hình chế độ xem thay thế.

Cách cài đặt 2 Face ID cho dòng iPhone 11

Bước 3. Nhấp vào Bắt đầu để thực hiện và làm theo mọi hướng dẫn trên màn hình để cài đặt Face ID tại chỗ. Vậy là xong.

Tham Khảo Thêm:  Cách cài đặt và sử dụng Tab trong Word - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách cài đặt 2 Face ID cho dòng iPhone 11

Ghi chú: Bạn chỉ có thể lưu một Face ID chính và một Face ID phụ. Thay vào đó, nếu bạn muốn thay đổi Face ID, bạn phải thiết lập lại tất cả Face ID.

Ngoài ra, Face ID phụ có quyền mở khóa và xác thực giống như bạn. Do đó, họ có thể truy cập thông tin cá nhân có thể mở khóa bằng Face ID, mua hàng và thực hiện giao dịch trên thiết bị mà cả hai cùng chia sẻ bằng Face ID. Do đó, bạn nên thiết lập Face ID phụ cho những người mà bạn thực sự tin tưởng để tránh những trường hợp không mong muốn.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt 2 Face ID cho dòng iPhone 11 siêu đơn giản và tiện lợi. Chúc các bạn thành công! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cài 2 Face ID cho iPhone 11 series cực đơn giản, để người thân thiết của bạn có thể cùng sử dụng chung – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *