Cách bo tròn cửa sổ Google Chrome 96 trên Windows 11, giúp mang đến cảm giác sử dụng mới lạ hơn cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Chrome 96 đã chính thức được phát hành với một số tính năng được cải tiến trên desktop cùng với giao diện bo tròn các góc tương tự như giao diện window trong Windows 11 trông khá đẹp mắt. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tròn cửa sổ Google Chrome 96 trên Windows 11.

Ghi chú: Giao diện bo tròn góc chỉ có ở phiên bản Google Chrome 96 mới nhất.

Cách làm tròn cửa sổ Google Chrome 96 trên Windows 11

Bước 1: vui lòng nhập Chrome://flags trong thanh tìm kiếm.

Bước 2: TRONG Tìm kiếm những lá cờvui lòng nhập từ khóa cửa sổ 11. Sau khi nhập từ khóa, bạn sẽ thấy bài viết Menu kiểu Windows 11 trình diễn.

Bước 3: Để kích hoạt giao diện bo góc các bạn chọn vào mũi tên để mở rộng Menu và chọn tiếp Kích hoạt – Tất cả các phiên bản Windows.

Và đây là kết quả, như các bạn thấy, giao diện của cửa sổ Google Chrome được bo tròn các góc đẹp mắt.

Tham Khảo Thêm:  Galaxy Watch 5 vs Galaxy Watch 4: Có gì mới, nên nâng cấp không? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách bo tròn cửa sổ Google Chrome 96 trên Windows 11, giúp mang đến cảm giác sử dụng mới lạ hơn cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *