Cách bật xác thực 2 yếu tố trên Zalo để ngăn chặn các trường hợp đăng nhập trái phép – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệSử dụng các mạng xã hội như Zalo hay Facebook, đăng nhập trái phép là điều vô cùng khó chịu và bạn có thể bị mất tài khoản vì những trường hợp này. Nếu lo lắng về điều này, hãy cùng tham khảo cách bật xác thực 2 yếu tố trên Zalo bằng điện thoại qua bài viết này nhé.

Cách bật xác thực 2 yếu tố trong Zalo

Bước 1: Mở Zalo của bạn và nhấn vào mục Cá nhân > Cài đặt > Tài khoản & bảo mật để bạn có thể tiếp tục xem cài đặt bảo mật tài khoản của mình.

Bước 2: Tiếp theo, chọn và Bật công tắc sang Xác thực 2 yếu tố Vậy là xong, mỗi khi ai đó muốn truy cập vào tài khoản của bạn trên một thiết bị lạ, bạn cũng cần phải xác nhận.

Bạn nghĩ gì về tính năng này, nó có giúp gì cho bạn không? Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.
bài báo trướcXiaomi bị mất vân tay phải làm sao? Xem ngay 4 cách khắc phục hiệu quả nhất
Bài viết tiếp theoLựa chọn smartphone tốt nhất dưới 6 triệu đã có Galaxy A23, máy có OIS, hiệu năng ổn, pin lâu

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá pin iPhone 13: Cải thiện tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm, dùng được 2 ngày liên tục với các tác vụ cơ bản - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách bật xác thực 2 yếu tố trên Zalo để ngăn chặn các trường hợp đăng nhập trái phép – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *