Cách bật VoLTE trên điện thoại để không bị gián đoạn sử dụng trong tương lai – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệHiện các nhà mạng đã bắt đầu ngừng hoạt động mạng 2G, 3G tại một số khu vực nhất định để phục vụ mục đích truyền tải 4G, 5G. Dự kiến ​​năm 2023, các nhà mạng sẽ tắt toàn bộ sóng 2G, 3G. Vì vậy, hãy xem cách bật VoLTE trên điện thoại của bạn để có chất lượng cuộc gọi tốt hơn và việc sử dụng không bị gián đoạn.

1. Nhắn tin với nhà cung cấp dịch vụ di động hỗ trợ VoLTE của bạn

Bước 1: Trước tiên, bạn cần gửi tin nhắn kích hoạt tính năng này bằng thẻ SIM của mình thông qua các nhà mạng di động. Mỗi nhà mạng sẽ có một cú pháp tin nhắn khác nhau. Tôi sẽ để lại cú pháp dưới đây để bạn tham khảo.

  • Cách bật VoLTE trên mạng Viettel: Gửi HDCALL 191 (miễn phí)
  • Cách kích hoạt VoLTE trên nhà mạng VinaPhone: Gửi PHẢI 888 HOẶC VOLTE gửi 888 (miễn phí)
  • Cách Kích Hoạt VoLTE Trên Mạng MobiFone: DK VOLT gửi 999 (mất 200 ngày để kích hoạt)
  • Cách kích hoạt VoLTE trên nhà mạng VietNammobile: ON gửi 345 (miễn phí)
Tham Khảo Thêm:  Tư vấn chọn mua laptop cho kỹ sư xây dựng, sinh viên ngành xây dựng. - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách bật VoLTE

2. Cách bật VoLTE trên điện thoại Xiaomi

Với điện thoại Xiaomi của tôi, tôi sẽ nhập Cài đặt > Thẻ SIM & di động > chọn thẻ SIM > bật công tắc bên dưới Sử dụng VoLTE lên là tốt.

Cách bật VoLTE

3. Cách bật VoLTE trên điện thoại OPPO

Để có thể kích hoạt VoLTE trên điện thoại OPPO, bạn hãy mở nó đặt trên thiết bị của bạn và chọn Thẻ SIM và dữ liệu di động > chọn thẻ SIM bạn muốn đăng ký > bật gọi VoLTE Ừ ừ

VoLTE

4. Cách bật VoLTE trên điện thoại Samsung

Với điện thoại Samsung, bạn cũng có thể bật bộ gọi VoLTE trong cài đặt của mình. Nhấp vào hướng dẫn chi tiết bên dưới để biết các thao tác cụ thể để bật hoặc tắt VoLTE trên điện thoại Samsung.

Hướng dẫn chi tiết: Cách tắt VoLTE trên Samsung để trả lại chất lượng cuộc gọi bình thường

Cách bật VoLTE trên điện thoại của bạn

Bạn nghĩ gì về tính năng này, nó có giúp gì cho bạn không?
bài báo trướcCách tắt VoLTE trên Samsung để trả lại chất lượng âm thanh cuộc gọi bình thường
Bài viết tiếp theoMẹo chọn mua laptop cho sinh viên cao học kinh tế – xã hội

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách bật VoLTE trên điện thoại để không bị gián đoạn sử dụng trong tương lai – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Người chơi hệ 'Táo' khi mua MacBook cần lưu ý gì? Tất cả những điều cần biết trước khi mua MacBook để có lựa chọn phù hợp - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *