Cách bật và tắt thông báo Instagram – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Instagram là mạng xã hội phổ biến hiện nay. Bạn có thể dễ dàng theo dõi bạn bè hoặc “thần tượng” của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bật tắt thông báo Instagram điện thoạimáy tính nhanh chóng.

Cách bật tắt thông báo Instagram trên điện thoại

Bước 1: Bạn đầu tiên VÀO TRONG MỤC đặtSau đó Chọn “Thông báo”.

Bước 2: Tiếp theo màn hình điện thoại sẽ hiện các ứng dụng, nếu không thấy ứng dụng Instagram thì bạn chọn “Xem tất cả”. Sau đó, bạn vuốt ngang để bật hoặc tắt thông báo.

Hướng dẫn bật tắt thông báo Instagram trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập Instagram trên máy tính của bạn, sau đó chọn biểu tượng hình đại diện của tôi như hình dưới đây và Chọn cài đặt”.

Bước 2: Tiếp theo bạn Chọn “Thông báo đẩy”sau đó bạn chọn “Tắt” trong các mục thông báo mà bạn nên tắt hoặc bật tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Hướng dẫn kích hoạt bài viết trên Instagram

Bước 1: Để bật thông báo về bài đăng của một người, bạn trong ứng dụngchọn biểu tượng kính lúp để tìm kiếm người mà bạn muốn bật thông báo bài đăng.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhập tên người bạn muốn bật thông báo bài đăng, sau đó chọn tên người đó.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn biểu tượng chuông thông báo như hình bên dưới.

Bước 4: Bạn bè vuốt theo chiều ngang để bật thông báo dưới Bài báo, Tin tức, IGTV. Để thêm thông báo vào phần Live Video, bạn chọn “Một số” sau đó bạn ĐI VÀO bật thông báo như hình bên dưới.

Phần kết luận

Bài viết này đã chỉ cho bạn cách dễ dàng bật và tắt thông báo Instagram. Ngoài ra, bài viết cũng cho bạn biết cách bật thông báo bài đăng của một người. Chúng tôi hy vọng thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn sử dụng Instagram dễ dàng hơn.

Tham Khảo Thêm:  Windows 11 Pro có những tính năng gì thú vị? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách bật và tắt thông báo Instagram – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *