Cách bật tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại OPPO, ghi lại cuộc gọi nhanh chóng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệCông việc của bạn là phải ghi âm các cuộc gọi mà mình đã thực hiện nhưng mỗi lần sau khi bắt đầu cuộc gọi lại phải bấm vào nút ghi âm cuộc gọi, điều này rất bất tiện và mất thời gian. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng điện thoại OPPO, hãy cùng xem cách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại OPPO.

Cách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại OPPO

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mở ứng dụng cuộc gọi trên điện thoại của bạn và nhìn lên góc trên cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ thấy một bibiểu tượng menu có ba dấu chấm dọc ở đó. Nhấp vào nó và sau đó nhấn Vị trí.

Cách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại OPPO

Bước 2: Trong giao diện cài đặt, bạn hãy nhấn vào mục Thu âm cuộc gọi để xem cài đặt ghi âm cuộc gọi. Sau đó, nhấn phím mở trên phần Ghi lại tất cả các cuộc gọi lên và thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể nhấn phần Xem phiên bản khi có âm báo cuộc gọi để nghe các cuộc gọi được ghi âm.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo Drop List (danh sách thả xuống) trong Excel - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại OPPO

Hãy dùng thử và cho tôi biết trải nghiệm của bạn với tính năng này, nó có thực sự mang lại kết quả tốt hơn không?
bài báo trướcCách xóa passcode iPhone nhanh chóng chỉ trong vài nốt nhạc không phải ai cũng biết làm
Bài viết tiếp theoMẹo chọn mua laptop cho kỹ sư dân dụng, sinh viên dân dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách bật tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại OPPO, ghi lại cuộc gọi nhanh chóng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *