Cách bật trợ năng cho từng ứng dụng trên iPhone với iOS 15 cực dễ, để mỗi app có một cài đặt hỗ trợ riêng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Các tính năng được hỗ trợ trong phần Trợ năng của điện thoại Iphone rất hữu dụng. Nhưng khi được kích hoạt, chúng có trên toàn hệ thống và có thể gây khó chịu khi bạn không biết cách thay đổi. Trong bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật trợ năng trên iPhone cho bất kỳ ứng dụng nào có iOS 15!

Cách bật trợ năng trên iPhone cho từng ứng dụng

Bước 1: bạn nhập đặtsau đó chọn khả năng tiếp cận. Tiếp theo, bạn click vào Cài đặt với ứng dụng.

Bước 2: Bạn bấm vào Thêm nhiều ứng dụngsau đó chọn một ứng dụng bạn muốn thêm khả năng truy cập cho ứng dụng cụ thể đó.

Bước 3: bạn bấm vào biểu tượng mũi tên trong ứng dụng đó. Sau đó cấu hình các tùy chỉnh khả năng truy cập tùy chỉnh như văn bản in đậm, văn bản lớn hơn, hình dạng nút, đảo ngược thông minh, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Tải về bộ cài Windows 10 ISO trực tiếp từ Microsoft, không cần Tools - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Các thao tác trên đã giúp bạn thiết lập thêm khả năng truy cập cho từng ứng dụng riêng biệt, giúp bạn không còn lo lắng về việc sử dụng khả năng truy cập cho toàn bộ iPhone.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách bật trợ năng cho từng ứng dụng trên iPhone với iOS 15 cực dễ, để mỗi app có một cài đặt hỗ trợ riêng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *