Cách bật tính năng nhận cuộc gọi từ iPhone trên MacOS – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn muốn nhận cuộc gọi từ iPhone trực tiếp đến màn hình iMac hoặc MacBook nhưng không biết cách thực hiện? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách kích hoạt tính năng nhận cuộc gọi từ iPhone trên MacOS siêu dễ dàng.

Lợi ích khi kích hoạt tính năng nhận cuộc gọi từ iPhone trên MacOS

Các thiết bị của Apple có một hệ sinh thái đặc biệt giúp tối ưu hóa việc sử dụng cho người dùng. Đặc biệt khi sử dụng iPhone, bạn có thể nhận cuộc gọi trực tiếp trên MacBook hay iMac mà không cần phải loay hoay tìm điện thoại.

Cách bật Nhận cuộc gọi trên iPhone trên MacOS

Ghi chú: Để MacBook hoặc iMac của bạn có thể nhận cuộc gọi từ iPhone, bạn phải kết nối với cùng một ID Apple.

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở nó ứng dụng facetime trong Dock ở cuối màn hình.

Bước 2: Kiểm tra hộp Gọi từ iPhone.

Bước 3: vui lòng nhập đặt trên iPhone > Chọn mục điện thoại.

Bước 4: Nhấp chuột Gọi đến thiết bị khác.

Bước 5: Sau đó, bạn trượt bộ chọn sang phải để kích hoạt tính năng nhận cuộc gọi từ iPhone sang MacBook hoặc iMac! (Lưu ý, bài này mình dùng MacBook Pro để làm).

Bước 6: Nếu bạn muốn tắt tính năng này, chỉ cần trượt bộ chọn iPhone sang trái hoàn tất.

Phần kết luận

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách bật tắt chức năng nhận cuộc gọi từ iPhone sang MacOS dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tôi hy vọng bài viết của tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thủ thuật hay khi sử dụng thiết bị MacOS. Chúc các bạn thành công!

Tham Khảo Thêm:  Tìm smartphone tầm trung kháng nước để đi biển, đâu là lựa chọn dành cho bạn? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách bật tính năng nhận cuộc gọi từ iPhone trên MacOS – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *