Cách bật tính năng chống tin nhắn rác ngay trên Android 12 cực kì hay ho, không cần cài thêm app nào khác – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệTin nhắn rác luôn là vấn đề gây khó chịu cho người dùng điện thoại Khi chúng ta liên tục bị spam mỗi ngày, chúng ta nhận được những tin nhắn khiến chúng ta rất phiền phức. Để chặn tin nhắn rác này, người dùng thường sử dụng các ứng dụng chặn tin nhắn rác. Tuy nhiên với bản cập nhật Android 12 mới nhất đã có một tính năng mới khá hữu ích cho người dùng đó là chặn những tin nhắn rác này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn rác trên Android 12 cực kỳ tiện lợi và dễ dàng.

Cách chặn tin nhắn rác trên Android 12

Bước 1: Bạn mở ứng dụng nhắn tin trên thiết bị của mình rồi chọn hình elip trong phần tìm kiếm > Tại đây chọn mục đặt.

Tham Khảo Thêm:  Ấn tượng iPhone 13 Pro Max trước ngày ra mắt: Giá sẽ từ 25 triệu*, có Touch ID cùng 2 tùy chọn màu cam, màu hồng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 2: Trong phần cài đặt, chọn mục Chống tin nhắn rác >Chỉ cần có được bên trong bạn đã bật Trên hết, bạn có thể chặn ít thư rác hơn từ các nguồn xấu.

Với tính năng chống tin nhắn rác trên Android 12, công việc nhận tin nhắn rác khó chịu hàng ngày sẽ không còn nữa!
bài báo trước4 mẹo tăng bảo mật trên MacBook cực kỳ đơn giản và hữu ích ai cũng không thể bỏ qua khi sử dụng
Bài viết tiếp theoCách chuyển giọng nói từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong Liên Quân Mobile cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách bật tính năng chống tin nhắn rác ngay trên Android 12 cực kì hay ho, không cần cài thêm app nào khác – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *