Cách bật sạc nhanh trên Xiaomi khá đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệVới điện thoại Xiaomi đều được trang bị chức năng sạc nhanh, tuy nhiên nếu bạn biết mẹo sau thì tốc độ sạc điện thoại sẽ tăng cường giữ xe an toàn. Hãy xem cách bật sạc nhanh trên Xiaomi.

Cách bật sạc nhanh trên Xiaomi

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào CH Play tìm ứng dụng MIUI Downloader và tải về hoặc cũng có thể nhấn vào link bên dưới để truy cập nhanh vào trang tải ứng dụng.

Bước 2: Sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng thành công, hãy nhấn Tôi đã ẩn bài viết. Đặc trưng để xem các tính năng ẩn. Cuộn xuống và bạn sẽ thấy có một mục đó là Tăng tốc độ sạc, chọn nó Vui lòng.

Bước 3: Bật công tắc Tăng tốc độ sạc lên và thực hiện. Khi kích hoạt chế độ này, điện thoại của bạn sẽ được ưu tiên về tốc độ sạc, pin điện thoại càng thấp thì sạc càng nhanh.

Hãy sử dụng và chia sẻ cho mình và mọi người biết nếu nó hay với các mẹo sử dụng khác ở phần bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.
bài báo trướcSo sánh iPhone SE 2020 và iPhone SE 2022 – Đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn?
Bài viết tiếp theoCách chỉnh màu màn hình MacBook để hiển thị chính xác nhất

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách bật sạc nhanh trên Xiaomi khá đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *