Cách bật màn hình 120Hz (ProMotion) trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, để bạn lướt mượt mà hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệApple đã chính thức trang bị màn hình 120 Hz có tên ProMotion trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Công nghệ ProMotion tự động điều chỉnh tốc độ làm mới để phù hợp với các nội dung khác nhau và có thể thay đổi từ 10 Hz đến 120 Hz. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt màn hình 120 Hz trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max để mọi chuyển động trên iPhone của bạn trở nên mượt mà hơn.

Cách bật màn hình 120Hz (ProMotion) trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Bước 1: mở phần đặt (Cài đặt) trên iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Pro Max. Sau đó bấm vào khả năng tiếp cận (Truy cập).

Bước 2: Bạn chọn mục nhấp nháy (Sự chuyển động). Cuộn xuống tùy chọn Giới hạn tốc độ khung hình (Giới hạn tốc độ khung hình). Trong Tốc độ khung hình giới hạn, bạn muốn thích Chế độ khuyến mại rồi vuốt sang phải; ngược lại bạn muốn thắp sáng sau đó vuốt sang trái.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách cắt video trên iPhone, không cần dùng ứng dụng cực kì đơn giản, ai cũng làm được - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Với những hướng dẫn trên đây hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và mượt mà trên chiếc iPhone của mình. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến nhiều người hơn nhé!
bài báo trướcCách đặt ứng dụng nhắn tin mặc định trên điện thoại Android
Bài viết tiếp theoĐa nhiệm mượt mà: TOP 5 mẫu laptop văn phòng tầm 20 triệu có khả năng nâng cấp RAM tốt nhất 2021

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách bật màn hình 120Hz (ProMotion) trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, để bạn lướt mượt mà hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *