Cách bật Bass Boost trên Windows 11 để bạn có trải nghiệm âm trầm đã tai hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bass Boost là một tính năng giúp bạn cải thiện trải nghiệm âm thanh của mình máy tính, giúp âm thanh đầu ra chân thực và sống động hơn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật Bass Boost trong Windows 11 để nghe nhạc, xem phim.

Ghi chú: Không phải tất cả máy tính Windows 11 đều khả dụng, chỉ khi máy tính của bạn có phần cứng và trình điều khiển phù hợp để sử dụng.

Cách bật Bass Boost trong Windows 11

Bước 1: Trong hộp tìm kiếm, xin vui lòng tìm thấy chính mình Bảng điều khiển và mở nó.

Bước 2: Tiếp theo, xem và điều hướng đến Phần cứng và Âm thanh để tiếp tục chọn cài đặt phần cứng và âm thanh.

Bước 3: Ở đây trong phần Âm thanh (Âm thanh) sau đó bạn nhìn xuống cuối sẽ có một mục nhỏ hơn đó là Quản lý thiết bị âm thanh Chọn nó để mở cài đặt loa và âm thanh cho bạn.

Bước 4: trong phần phát lại (chơi) vui lòng nhấn hai lần chọn loa bạn đang phát nhạc, âm thanh hoặc chọn nó, rồi nhấn Của cải.

Bước 5: Sau đó chuyển sang tab Nâng cấp (Nâng cấp) để xem cài đặt tăng âm trầm, đánh dấu vào ô Tăng âm trầm bật lên Bấm vào hộp Áp dụng, rồi bấm OK nó được thực hiện.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách bật Bass Boost trên Windows 11 để bạn có trải nghiệm âm trầm đã tai hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *