Cách báo cáo sự cố trên Facebook chỉ với vài cú lắc điện thoại, rất đơn giản mà không phải ai cũng biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trong quá trình sử dụng Facebook đôi khi bạn sẽ gặp một số lỗi không mong muốn. Bạn muốn báo lỗi nhưng không biết báo lỗi ở đâu hay quy trình báo cáo rườm rà, nhiều bước. Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách báo cáo sự cố trên Facebook chỉ bằng một vài cú lắc điện thoại siêu dễ dàng.

Cách báo cáo sự cố trên Facebook

Bước 1: Để có thể sử dụng tính năng này khi phát hiện Facebook có vấn đề, trước tiên bạn phải bấm vào Biểu tượng menu 3 chấm trên thanh công cụ của Facebook, sau đó chọn mục Giúp đỡ và hỗ trợ tại bàn này.

Bước 2: Tiếp theo, vặn công tắc sang Lắc điện thoại để báo cáo sự cố bên dưới hộp ĐƯỢC RỒI Vui lòng. Bây giờ bạn có thể sử dụng lắc để báo cáo lỗi, chỉ cần xem qua Nếu bạn cảm thấy tội lỗi, chỉ cần lắc điện thoại Đã Nhấp vào Báo cáo sự cố.

Bước 3: Một báo cáo sẽ được tạo tự động cho bạn, bạn đợi trong giây lát Nhập mô tả ngắn về sự cố và nhấp vào gửi trên màn hình tiếp theo nó được thực hiện.

Tham Khảo Thêm:  VBA là gì? Những điều cơ bản về VBA trong Excel - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu bạn đang tìm cách báo lỗi trên Facebook nhưng không thích các bước rắc rối thì đây là cách rất hay dành cho bạn, hãy thử xem. Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách báo cáo sự cố trên Facebook chỉ với vài cú lắc điện thoại, rất đơn giản mà không phải ai cũng biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *