Cách ẩn ứng dụng trên iPhone với iOS 15, giúp bạn tránh bị người khác xem các thông tin bí mật của mình – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Đang sử dụng điện thoại Iphone, bạn sẽ có một số ứng dụng riêng tư cần được ẩn để tránh người khác nhìn thấy thông tin bí mật của bạn. Trong iOS 15, Apple đã tối ưu hóa tính năng ẩn ứng dụng để đáp ứng nhu cầu riêng tư của người dùng. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn ứng dụng trên iPhone dễ dàng với iOS 15.

Cách ẩn ứng dụng trên iPhone

Bước 1: người bạn chọn ứng dụng rằng bạn nên giữ riêng tư sau đó di chuyển ứng dụng đó cho anh ấy tab màn hình mới (tab màn hình riêng).

Bước 2: người bạn chọn khu vực dấu kiểm của tab hiển thị (như được hiển thị), sau đó chọn màn hình sẽ hiển thị tất cả các tab hiển thị chính và phụ trên iPhone của bạn.

Bước 3: người bạn chọn màn hình tab màn hình chứa ứng dụng bạn muốn giữ ở chế độ riêng tư, sau đó chọn hoàn thành.

Tham Khảo Thêm:  Chiến game suốt mùa hè sôi động cùng TOP 4 điện thoại chơi game giá rẻ dưới 4 triệu - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

trong trường hợp bạn muốn lại xuất hiện Ứng dụng bị ẩn, bạn có thể sử dụng nó thư viện ứng dụng để sử dụng.

Với những thao tác đơn giản trên sẽ giúp bạn bảo mật ứng dụng của mình mà không sợ người khác để ý. Hãy thử tính năng này! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách ẩn ứng dụng trên iPhone với iOS 15, giúp bạn tránh bị người khác xem các thông tin bí mật của mình – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *