Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO chi tiết nhất – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ngày nay, điện thoại Android thường được cài đặt sẵn nhiều ứng dụng “không dành cho di động”. Khi không thể xóa các ứng dụng hệ thống, bạn có thể xóa chúng khỏi màn hình chính và ngăn kéo ứng dụng của điện thoại. Hầu hết các điện thoại đều có tính năng tích hợp để giúp bạn ẩn bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn. Và bài viết này sẽ nói về cách ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO.

Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO

Hệ điều hành ColorOS trên điện thoại OPPO cung cấp cho người dùng một tính năng cụ thể có tên là Ứng dụng ẩn. Thông qua tính năng này, bạn có thể ẩn các ứng dụng không sử dụng khỏi màn hình chính và khay ứng dụng, cho dù chúng là ứng dụng mặc định hay ứng dụng đã tải xuống.

Ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO - Ảnh 02

Bước 1: Vào ứng dụng trước CÀI ĐẶT của điện thoại OPPO.

Ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO - Ảnh 03

Bước 2: Trong số các tùy chọn, hãy tìm tùy chọn Sự riêng tư và bấm vào nó.

Ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO - Ảnh 04

Bước 3: Trên trang cài đặt mới, bạn sẽ tìm thấy một tính năng có tên Ứng dụng ẩn. Nhấn vào tính năng này để bắt đầu quá trình ẩn ứng dụng.

Ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO - Ảnh 05

Bước 4: Khi bạn truy cập tính năng lần đầu tiên Ứng dụng ẩn, điện thoại OPPO của bạn sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu bảo mật. NHẤP CHUỘT CÀI ĐẶT trong cửa sổ bật lên xuất hiện trên màn hình.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng hàm STDEV tính độ lệch chuẩn trong Excel - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO - Ảnh 06

Bước 5: Vui lòng chọn mật mã gồm 6 chữ số.

Ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO - Ảnh 07

Bước 6: Sau đó, điện thoại sẽ hỏi bạn có muốn sử dụng mật mã trên cho tính năng Ẩn ứng dụng hay không. Vui lòng nhấn nút Sử dụng nó để tiếp tục sử dụng mật khẩu đó.

Ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO - Ảnh 08

Bước 7: Khi bạn xác nhận lại mật khẩu cho chức năng Ẩn ứng dụng, điện thoại OPPO sẽ đưa bạn đến trang chứa câu hỏi bảo mật và email khôi phục mật khẩu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin và ghi nhớ để sau này lấy lại mật khẩu nếu lỡ quên. Bấm vào nút văn bản ruy băng ở góc trên bên phải màn hình để xác nhận thông tin.

Ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO - Ảnh 09

Bước 8: Bạn sẽ được đưa vào bên trong giao diện ứng dụng ẩn trên điện thoại OPPO. Tại đây, điện thoại của bạn sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng hệ thống và ứng dụng đã tải xuống. Bạn có thể gạt thanh trượt sang phải để chọn những ứng dụng muốn ẩn trên điện thoại OPPO.

Ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO - Ảnh 10

Bước 9: Sau khi bạn chọn ẩn ứng dụng, điện thoại OPPO sẽ yêu cầu bạn tạo ứng dụng đó Mã truy cập – mã truy cập. Đây là số sẽ cho phép bạn truy cập các ứng dụng ẩn bất cứ khi nào bạn muốn. NHẤP CHUỘT CÀI ĐẶT để tiếp tục.

Ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO - Ảnh 11

Ghi chú: Số truy cập phải bắt đầu và kết thúc bằng ký tự “#” và phải dài từ một đến mười sáu ký tự.

Tham Khảo Thêm:  7 tính năng iOS sẽ được Apple ra mắt hoặc cải tiến vào năm 2023 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO - Ảnh 12

Bước 10: Sau khi đặt hàng mã truy cậpđợi vài giây rồi nhấn vào nút Xong. Sau thao tác này, các ứng dụng sẽ bị xóa khỏi điện thoại thông minh OPPO của bạn.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO. Tôi hy vọng bài viết sẽ giúp bạn. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại OPPO chi tiết nhất – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *