Cách ẩn tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn muốn bảo mật tin nhắn của mình với ai đó trên Zalo nhưng chưa biết cách. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính một cách đơn giản nhất giúp bạn bảo mật tin nhắn của mình một cách an toàn.

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Zalo

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn cuộc trò chuyện Zalo trên điện thoại Android và máy tính cực kỳ đơn giản.

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên điện thoại

Bước 1: Bạn đầu tiên vào ứng dụng ZaloSau đó Chọn và giữ cuộc hội thoại mà bạn muốn ẩn.

Bước 2: Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị lựa chọn như hình bên dưới, bạn chọn “Ẩn trò chuyện”sau đó bạn nhập PIN để ẩn cuộc hội thoại.

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên máy tính

Bước 1: Để ẩn tin nhắn Zalo, bạn vào ứng dụng Zalo sau đó trên máy tính nhấp chuột phải vào các cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn “Ẩn trò chuyện” để tiếp tục ẩn cuộc trò chuyện trong Zalo.

Bước 3: người bạn chọn “Đặt mã PIN” để ẩn cuộc trò chuyện khỏi danh sách tin nhắn.

Bước 4: Sau đó, bạn nhập PIN và nhớ rõ mã PIN của cuộc trò chuyện này để có thể dễ dàng xem tin nhắn.

Bước 5: Lúc này, ứng dụng sẽ hỏi bạn nhập lại mã PIN một lần nữa để xác nhận. Sau khi xác nhận, bạn đã ẩn cuộc trò chuyện thành công.

Hướng dẫn cách xem và khám phá tin nhắn Zalo

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và khám phá cuộc trò chuyện Zalo trên điện thoại Android và máy tính rất chi tiết.

Cách xem và khám phá cuộc trò chuyện Zalo trên điện thoại

Bước 1: Bạn đầu tiên chọn tìm kiếm và nhập mã PIN của cuộc trò chuyện mà bạn đã ẩn. Sau đó khung chat sẽ hiện ra, bạn Nhấp vào tên của người đó để tiếp tục cuộc trò chuyện. Nếu bạn muốn ẩn thì chọn biểu tượng ba chấm như hình bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo bạn vuốt sang trái Ẩn phần trò chuyện. Sau đó, bạn chọn “Hiển thị” đang phát hiện thành công cuộc trò chuyện.

Cách xem và khám phá tin nhắn Zalo trên máy tính

Bước 1: Để xem tin nhắn của cuộc trò chuyện mà bạn đã ẩn, bạn vào tìm kiếm và nhập mã PIN của cuộc trò chuyện đó. Tên của người đã ẩn tin nhắn, bạn, sau đó sẽ được hiển thị chọn tên người có thể tiếp tục gửi tin nhắn.

Bước 2: Để khám phá một cuộc trò chuyện, bạn nhấp chuột phải vào cuộc trò chuyệnSau đó chọn “Khám phá trò chuyện” đã xuất hiện thành công.

Phần kết luận

Như vậy, bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách ẩn tin nhắn Zalo giúp bạn sử dụng an toàn và bảo mật. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sử dụng Zalo hiệu quả hơn. Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách ẩn tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *