Cách ẩn thông báo trên điện thoại Android 12 cực kỳ hữu ích, giúp bạn bớt bị sao nhãng khi đang học tập và làm việc – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Báo lại thông báo là một tính năng rất thú vị trong Android 12 cho phép bạn ẩn các thông báo không cần thiết để giảm bớt sự phân tâm. Với tính năng này, các thông báo bạn đã báo lại sẽ được lưu vào nhật ký điện thoại của bạn để bạn có thể xem lại chúng sau này. Dưới đây là cách ẩn thông báo trên điện thoại Android 12 cực hữu ích cho bạn.

Cách ẩn thông báo trên điện thoại Android 12

Đầu tiên, bạn nhập Cài đặt và chọn bên cạnh phần thông báo.

Bước 1: Bạn chọn nhập Cho phép báo lại thông báobáo lại thông báo trên thanh trạng thái.

Bước 2: trong phần thông báo trên màn hình khóa và chọn báo lại hoặc ẩn thông báo. Bây giờ thiết bị của bạn đã tạm ẩn một số thông báo không cần thiết.

Bước 3: Cuối cùng bạn rút vật phẩm Nhật ký thông báoKích hoạt tính năng này để hiển thị thông báo đẩy Đi nào

Tham Khảo Thêm:  Cách chia sẻ WiFi qua Bluetooth trên điện thoại Samsung chạy Android 12, giúp bạn truy cập Internet không cần mật khẩu - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn biểu tượng đồng hồ trong thông báoChọn thời gian để ẩn thông báo.

Bạn đã biết cách sử dụng tính năng báo lại thông báo trên Android 12 chưa?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách ẩn thông báo trên điện thoại Android 12 cực kỳ hữu ích, giúp bạn bớt bị sao nhãng khi đang học tập và làm việc – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *