Các lỗi trên iOS 15.4 thường gặp: Hao pin, liên tục đơ,… và cách khắc phục cực đơn giản cho iPhone của bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi cập nhật lên iOS 15.4 điện thoại Iphone, nhiều người dùng gặp lỗi không xác định. Vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ các lỗi iOS 15.4 thường gặp và cách khắc phục. Sau khi đọc bài viết này, tôi chắc chắn nó sẽ giúp bạn.

1. Lỗi xả pin

Tình trạng thiết bị hao pin nhanh chóng sau mỗi lần cập nhật iOS mới đã không còn quá xa lạ với người dùng iPhone. Vậy tại sao iOS 15.4 lại hao pin và làm cách nào để cải thiện thời lượng pin trên iOS 15.4? Vui lòng tham khảo link bên dưới để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Xem hướng dẫn chi tiết: iOS 15.4 có làm hao pin của bạn không? 4 tuyệt chiêu khắc phục tình trạng này

2. iPhone liên tục bị đóng băng

Liên quan đến lỗi iPhone của bạn khi bản cập nhật liên tục bị treo và không hoạt động tốt, vui lòng thử đặt lại iPhone của bạn. Lỗi này thường do xung đột phần mềm và hệ thống của iPhone không ổn định. Hãy thử khởi động lại thiết bị để ổn định.

Tham Khảo Thêm:  Cách mở iPhone bị vô hiệu hóa siêu hiệu quả cho team “não cá vàng” - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

3. iPhone tự khởi động lại

Khi đang sử dụng, iPhone sẽ tự động tắt và khởi động lại. Lỗi này xảy ra khác, nguyên nhân thường là do bản cập nhật còn sót lại trên máy. Vui lòng thử xóa nó bằng các bước bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn Dung lượng iPhone

Bước 2: Lựa chọn Nâng cấp phần mềm > Chọn Xóa bản cập nhật.

Như vậy là mình đã chia sẻ những lỗi thường gặp trên iOS 15.4 và cách khắc phục. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã xem tin.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Các lỗi trên iOS 15.4 thường gặp: Hao pin, liên tục đơ,… và cách khắc phục cực đơn giản cho iPhone của bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *