Bật mí cách tắt nguồn iPhone nhanh như chớp mà bất cứ ai cũng có thể làm được, xem ngay để biết cách làm thôi nào! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Tắt điện thoại là một trong những thao tác quen thuộc mà ai cũng sử dụng điện thoại Iphone cũng phải làm, và qua các giai đoạn phát triển, mỗi dòng iPhone lại có một cách tắt nguồn khác nhau. Vậy, tắt iPhone như thế nào cho đúng? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

1. Tắt iPhone bằng nút Home

ghi chú: Cách tắt này áp dụng cho các dòng máy iPhone có nút Home như Iphone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus Chúng bao gồm iPhone SE (2020).

Để tắt iPhone của bạn, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút bên cho đến khi màn hình hiển thị thanh trượt tắt nguồn. Sau đó, bạn chỉ cần kéo thanh trượt sang phải và đợi 30 giây để iPhone tắt hoàn toàn.

2. Tắt nguồn iPhone bằng Face ID (không có nút Home)

ghi chú: Cách tắt máy này áp dụng cho các dòng máy iPhone có Face ID như iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 ProMax, iPhone 12″.. quay lại sau.

Tham Khảo Thêm:  Tại sao camera iPhone chỉ dừng lại ở con số 12MP mà lại có chất lượng tốt đến như thế? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Để tắt iPhone của bạn, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút tăng giảm âm lượng và nút bên cạnh cùng một lúc cho đến khi thanh trượt tắt nguồn xuất hiện trên màn hình. Sau đó, bạn chỉ cần kéo thanh trượt sang phải và đợi 30 giây để iPhone tắt hoàn toàn.

3. Cách tắt iPhone bằng nút Nguồn ở cạnh trên

ghi chú: Cách tắt này áp dụng cho các dòng máy iPhone có nút nguồn ở cạnh trên như iPhone 3, Iphone 3gs, Iphone 4, iPhone 4s, IPHONE 5, Iphone 5s.

Để tắt iPhone của bạn, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn cạnh trên cho đến khi thanh trượt tắt nguồn xuất hiện trên màn hình. Sau đó, bạn chỉ cần kéo thanh trượt sang phải và đợi 30 giây để iPhone tắt hoàn toàn.

Trên đây là những cách giúp bạn tắt nguồn iPhone chuẩn không cần sửa. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bật mí cách tắt nguồn iPhone nhanh như chớp mà bất cứ ai cũng có thể làm được, xem ngay để biết cách làm thôi nào! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *