Bạn muốn vừa xem Youtube mà lại vừa lướt Web trên điện thoại? Xem ngay cách chia đôi màn hình iPhone cực hay – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Sử dụng nó điện thoại Iphone nhưng vẫn có thể vừa xem Youtube vừa duyệt web, Facebook. Nghe có vẻ khó nhưng khá đơn giản, hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết để biết cách chia sẻ màn hình iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé.

Cách chia đôi màn hình iPhone cực kỳ đơn giản

Với iOS 14 trở lên, Apple đã cung cấp cho người dùng tính năng này Hình ảnh trong ảnh Đây là điểm cực kỳ mới giúp người dùng có thể dễ dàng chạy 2 ứng dụng song song trên iPhone mà không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Tuy nhiên, hiện tính năng này chỉ hỗ trợ được một số ứng dụng trên iPhone như: Apple TV, Podcasts, Safari, Music, Home, FaceTime hay Netflix.

Dưới đây là các bước để chia sẻ màn hình iPhone bằng tính năng Picture-in-Picture:

Bước 1: Mở ứng dụng đặt trên iPhone của bạn và chọn Cài đặt chung > Chọn mục Ảnh trong ảnh > Sau đó bật mục Bắt đầu PiP tự động đi lên lầu.

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào ứng dụng có hỗ trợ tính năng này như Safari để mở một video muốn xem và mở ở chế độ toàn màn hình.

Tham Khảo Thêm:  3 cách tách cột họ và tên trong Excel nhanh và đơn giản nhất - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: Cuối cùng, hãy click vào biểu tượng PiP ở thanh công cụ bên trái như hình, sau đó khi quay lại màn hình chính bạn có thể xem video dưới dạng một cửa sổ nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển video đến vị trí mong muốn và sử dụng 2 ngón tay để điều chỉnh zoom theo ý muốn.

Trên đây là cách giúp bạn chia sẻ màn hình iPhone vô cùng đơn giản mà không cần tải thêm ứng dụng nào khác. Lấy điện thoại ra và thử! Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bạn muốn vừa xem Youtube mà lại vừa lướt Web trên điện thoại? Xem ngay cách chia đôi màn hình iPhone cực hay – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *