Bạn đã biết về email 10 phút? Hướng dẫn sử dụng email 10p – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ “10 phút email” chưa? Và chúng ta cần chúng để làm gì? Trong bài viết này mình sẽ trình bày chi tiết thông tin cũng như cách sử dụng 10p email!

Khoảng 10 phút email

Email 10 phút có thể hiểu đơn giản là email ảo, được khởi tạo nhanh chóng mà người dùng không cần cung cấp bất kỳ thông tin nào. Ví dụ, khi tạo Gmail, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin cá nhân như họ và tên, ngày sinh, số điện thoại, v.v. Tuy nhiên, với 10p email, bạn chỉ cần copy địa chỉ email và sử dụng ngay.

Cụm từ “10 phút” ở đây có nghĩa là email này chỉ tồn tại trong khoảng 10 phút, thay vì mãi mãi như khi chúng ta sử dụng Gmail, YahooMail. Nhưng tính năng thì hoàn toàn tương tự, bạn vẫn sẽ nhận được email hoặc gửi email từ địa chỉ này. Bạn đang tự hỏi, bạn có thể làm gì với một email chỉ kéo dài 10 phút?

Công dụng và cách sử dụng Email 10p

Tất nhiên, do tính chất “nhanh hay chậm” mà 10p email sẽ được sử dụng vào những mục đích không liên quan sau:

  • Tạo tài khoản tạm thời trên các trang web yêu cầu đăng nhập để sử dụng
  • Tránh tin rác, tin quảng cáo không mong muốn
  • Cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ email chính, tiết kiệm thời gian tạo email mới
  • Bảo mật thư từ bí mật
  • Email đến và đi vẫn được lưu trữ trong hệ thống sau 7 ngày

Hướng dẫn tạo email 10p nhanh gọn dễ dàng

Hiện tại có rất nhiều website hỗ trợ tạo email 10p nhưng mình thấy ổn định và dễ sử dụng nhất, có hỗ trợ tiếng Việt là Thư1. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm trên Google với từ khóa “Email 10p” sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

Tham Khảo Thêm:  Cách chia sẻ WiFi qua Bluetooth trên điện thoại Samsung chạy Android 12, giúp bạn truy cập Internet không cần mật khẩu - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 1: Truy cập trang web Mail1s. Ở trang chính, bạn sẽ thấy thanh tạo email 10p. Có 2 cách như sau:

  • Cách 1: Nhập tên email bạn muốn > chọn đuôi email (tên miền) từ danh sách có sẵn > nhấn nút Tạo nên.
Sforum - trang thông tin công nghệ mới nhất 1-10 Bạn đã biết về email 10 phút chưa?  Hướng dẫn sử dụng email 10p
  • Cách 2: Bấm vào nút bây giờ Tạo một email ngẫu nhiên và để trang web tạo ngẫu nhiên nó cho bạn.

Bước 2: Sau khi được chọn, trang sẽ ngay lập tức chuyển bạn đến hộp thư đến của bạn. Bạn có thể thấy địa chỉ email của mình, cùng với một số nút tính năng như sao chép (sao chép), làm mới hộp thư (cập nhật), tạo một email mới (mới), xóa email mới tạo (RUB).

Bước 3: Cuộn xuống bên phải trên trang này để xem ngay các email đã được gửi cho bạn.

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một mẹo mới và bạn có thể áp dụng nó khi cần thay vì phải nhập tất cả thông tin cá nhân để tạo một email mới. Tôi hy vọng bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bạn đã biết về email 10 phút? Hướng dẫn sử dụng email 10p – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  4 cách lưu ảnh từ file Excel bạn nên lưu ngay để sử dụng khi cần - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *