Bạn đã biết cách chụp ảnh không bị ngược trên iPhone chưa? Cực đơn giản mà mang chất lượng ảnh siêu đỉnh – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệBạn muốn chụp ảnh cùng mọi người để có một bức ảnh thật đẹp làm kỷ niệm, nhưng không ai có iPhone để làm điều đó. Vì vậy, nó buộc bạn phải chụp camera trước, nhưng hình ảnh bị đảo ngược và làm cho hình ảnh trở nên xấu hơn. Vậy còn chờ gì nữa mà không xem ngay bài viết cách chụp ảnh không bị ngược trên iPhone cực kỳ đơn giản này nào!

Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone

Bạn vào Cài đặt chọn Máy ảnh > Sau đó cuộn xuống và bạn sẽ thấy Camera trước đối xứng Vui lòng kích hoạt tính năng này.

Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone

Sau khi thực hiện các bước đơn giản trên, bạn vào Camera trước rồi chụp ảnh tự sướng để xem tính năng đã được bật hay chưa.

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone rất thú vị phải không? Tôi hy vọng mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn có nhiều niềm vui hơn khi chụp những bức ảnh đẹp. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này và hẹn gặp lại bạn sớm.

Tham Khảo Thêm:  Có nên tự nâng cấp Windows 11 tại nhà? Những lưu ý mà bạn cần biết trước khi nâng cấp lên hệ điều hành mới - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
bài báo trướcNên mua iPad hay laptop để phù hợp với nhu cầu học tập và làm việc
Bài viết tiếp theoVì sao nên chọn laptop SSD 512GB? Laptop SSD 512GB phổ biến hiện nay

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bạn đã biết cách chụp ảnh không bị ngược trên iPhone chưa? Cực đơn giản mà mang chất lượng ảnh siêu đỉnh – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *