Bạn có muốn điện thoại Realme của mình chạy mượt mà như mới không? Hãy xem ngay thủ thuật này nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệHiện nay, nhiều người dùng điện thoại đến từ nhà Chính tôi để chơi game và phục vụ cuộc sống hàng ngày. Nhưng nếu sử dụng lâu bạn sẽ thấy nó vẫn bị lag. Với bài viết này, hãy cùng xem cách tăng RAM trên Realme chỉ với vài bước đơn giản để điện thoại của bạn hoạt động tốt hơn.

Cách tăng RAM trên Realme

Bước 1: Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem điện thoại của mình có nằm trong danh sách điện thoại Realme hỗ trợ tính năng mở rộng ram hay không, mình sẽ để link tham khảo các mẫu điện thoại Realme hỗ trợ mở rộng ram ảo. Sau đó, nếu bạn đã nằm trong danh sách được hỗ trợ, hãy cập nhật phần mềm trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Xóa bộ nhớ trong để giải phóng một số GB Nếu bộ nhớ của bạn rất đầy hoặc nếu bộ nhớ của bạn còn nhiều, bạn có thể bỏ qua bước này. Để dọn rác nhanh hơn, bạn có thể sử dụng luôn ứng dụng làm sạch có sẵn trong xe. Mở ứng dụng đó> Tối ưu hóa> Xóa Bạn đã dọn sạch tất cả rác trên điện thoại của mình.

Tham Khảo Thêm:  Tất tần tật những thông tin về Intel Core i5 1135G7 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: Sau khi hoàn thành 2 bước trên, hãy mở Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > RAM > bật Tăng dung lượng RAM và chọn dung lượng RAM bạn muốn tăng, sau đó khởi động lại điện thoại.

Điện thoại của bạn mở rộng tới bao nhiêu GB RAM?
bài báo trướcCấu hình và giá bán của dòng Galaxy S22 có gì hot mà dân tình háo hức? Chip Rồng mạnh mẽ, máy ảnh tuyệt vời và hơn thế nữa?
Bài viết tiếp theoDanh sách smartphone Realme hỗ trợ tính năng mở rộng RAM ảo

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bạn có muốn điện thoại Realme của mình chạy mượt mà như mới không? Hãy xem ngay thủ thuật này nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *