Apple Watch Series 7 có thiết kế mới, viền màn hình mỏng hơn, Ultra Wideband, chip xử lý mới và pin lớn hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Theo báo cáo từ Bloomberg, Apple dự kiến ​​sẽ thiết kế lại Apple Watch trong năm nay.

Theo báo cáo từ Bloomberg, Apple dự kiến ​​sẽ thiết kế lại Apple Watch trong năm nay. Apple Watch Series 7 sẽ có màn hình mới với viền mỏng hơn, siêu băng thông rộng và bộ xử lý mới, mạnh mẽ hơn. Năm ngoái, Apple Watch 6 là phiên bản đầu tiên có Ultra Wideband.

Apple cũng dự kiến ​​sẽ trang bị cảm biến nhiệt độ cơ thể trong những chiếc đồng hồ Apple sắp ra mắt. Nhưng theo báo cáo, những tính năng hấp dẫn này sẽ bị hoãn lại cho đến năm 2022. Apple Watch Series 7 cũng sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới, mạnh mẽ hơn thế hệ trước.

Apple Watch Series 7 sẽ đánh dấu sự thay đổi lớn về thiết kế. Kể từ khi ra mắt Apple Watch 4 vào năm 2018 cho đến nay, không có sự thay đổi nào về thiết kế.

Bloomberg báo cáo rằng Apple Watch năm nay sẽ có viền mỏng hơn đáng kể, điều này có thể giúp tăng kích thước màn hình. Apple cũng sẽ sử dụng một kỹ thuật mới giúp giảm khoảng cách giữa màn hình và mặt kính.

Một số tin đồn còn cho rằng Apple Watch Series 7 sẽ có viền phẳng, tuy nhiên tin đồn này vẫn chưa được xác nhận.

Điều thú vị là Apple Watch Series 7 sẽ dày hơn Series 6. Do màn hình mỏng hơn và không được trang bị cảm biến mới nên nhiều khả năng Apple Watch Series 7 sẽ có viên pin lớn hơn.

Hiện tại, Apple vẫn đang nghiên cứu cách đo lượng đường trong máu theo cách không xâm lấn. Nhưng dự án này vẫn còn vài năm nữa mới được hoàn thiện và tích hợp vào Apple Watch. Do đó, Apple Watch Series 7 có thể sẽ không có tính năng hấp dẫn này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Apple Watch Series 7 có thiết kế mới, viền màn hình mỏng hơn, Ultra Wideband, chip xử lý mới và pin lớn hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *