Apple Watch Series 7 có thể khan hàng trong thời gian đầu, tuy nhiên vẫn có cách để bạn sở hữu smartwatch này sớm nhất – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Theo một nguồn tin nội bộ, một số mẫu Apple Watch Series 7 sẽ hết hàng trong đợt mở bán đầu tiên, nguyên nhân có thể nằm ở khâu sản xuất. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì vẫn có giải pháp để bạn sớm trở thành chủ nhân của siêu phẩm này.

Cụ thể, để có thể trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu Apple Watch S7, hãy theo dõi Phương Tùng để cập nhật ngay thông tin về các chương trình mở bán, khuyến mãi,… Về sản phẩm này.

Và tất nhiên, đừng quên đăng ký nhận thông tin sớm về sản phẩm để Phương Tùng liên hệ với bạn ngay khi có hàng hoặc thông báo chương trình khuyến mãi tốt nhất.

Về Apple Watch S7, dòng smartwatch này được Apple ra mắt tại sự kiện hồi tháng 9, thiết bị nổi bật với màn hình lớn hơn, viền mỏng hơn và khả năng sạc được cải thiện. Ngoài ra, máy còn được trang bị nhiều chế độ tập luyện, theo dõi sức khỏe cũng như khả năng chống va đập tốt khi hoạt động ngoài trời. Tại Việt Nam, Apple Watch S7 sẽ được bán với giá chính thức là 12,99 triệu đồng.

Nhanh tay đăng ký nhận thông tin về Dòng đồng hồ Apple 7 Vui lòng!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Apple Watch Series 7 có thể khan hàng trong thời gian đầu, tuy nhiên vẫn có cách để bạn sở hữu smartwatch này sớm nhất – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *