Apple ra mắt watchOS 8 với các tính năng theo dõi sức khỏe mới – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trong sự kiện WWDC 2021 diễn ra đêm qua, Apple đã ra mắt watchOS 8, phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho Apple Watch.

Trong sự kiện WWDC 2021 diễn ra vào đêm qua, Apple đã ra mắt watchOS 8, phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho Apple Watch. Bản beta dành cho nhà phát triển sẽ ra mắt hôm nay, bản beta công khai cho người dùng sẽ có vào tháng 7 và bản phát hành chính thức sẽ có vào mùa thu này.

Với watchOS 8, Apple đã phát hành một ứng dụng mới có tên Mindfulness, một phần mở rộng của ứng dụng Breathe giúp bạn luyện thở. Ứng dụng Chánh niệm giống như một hình thức thiền, với lời nhắc và hình ảnh giúp bạn thư giãn hoặc giảm căng thẳng.

Ứng dụng Thể dục bổ sung các loại bài tập mới, chẳng hạn như thái cực quyền và pilates. Ứng dụng Sức khỏe của Apple Watch sẽ theo dõi nhịp thở của bạn khi bạn ngủ và thông báo cho bạn nếu có bất kỳ điều gì bất thường.

watchOS 8 cho phép người dùng chọn mặt đồng hồ mới bằng ảnh chân dung được chụp từ iPhone và bạn có thể thêm thông tin theo dõi. Apple cho biết người dùng sẽ có nhiều khả năng tùy chỉnh mặt đồng hồ hơn.

Ứng dụng Ảnh cũng đã nhận được bản nâng cấp và bố cục mới, với khả năng chia sẻ ảnh trực tiếp thông qua ứng dụng Tin nhắn hoặc Apple Mail. Các tùy chọn trả lời tin nhắn cũng đã được cập nhật phong phú hơn.

Apple cho biết người dùng đã có thể sử dụng Apple Watch Series 6 để thay thế chìa khóa ô tô, sử dụng tần số UWB. Người dùng cũng có thể sử dụng Apple Watch để định vị các thiết bị khác, chẳng hạn như AirTags.

Nhiều ứng dụng gốc trên Apple Watch sẽ có thể sử dụng tính năng màn hình luôn bật, bao gồm Bản đồ, Mindfulness, Now Playing, Phone, Podcasts, Stonewatch, Timers và Voice Memos. Apple cũng cung cấp API để các ứng dụng của bên thứ ba cũng có thể sử dụng màn hình luôn bật.

Cuối cùng, bạn sẽ có thể đặt đồng thời nhiều bộ hẹn giờ trên Apple Watch và đặt tên riêng cho chúng. Một nâng cấp rất hữu ích.

Apple cho biết watchOS 8 sẽ có thể cập nhật Apple Watch Series 3 trở lên.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Apple ra mắt watchOS 8 với các tính năng theo dõi sức khỏe mới – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *