Apple phát hành bản cập nhật watchOS 9 cho Apple Watch, vậy có gì mới? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Apple cập nhật watchOS 9 cho Apple Watch (Ảnh: Apple)

Apple gần đây đã phát hành watchOS 9 cho người dùng đồng hồ thông minh, mang đến các tính năng sức khỏe mới, mặt đồng hồ mới và thậm chí nhiều cải tiến về tập thể dục hơn. Người dùng có thể cập nhật lên watchOS 9 bằng cách đi tới cài đặt trong ứng dụng Đồng hồ trên iOS, sau đó Cập nhật phần mềm.

Tùy biến đa dạng hơn

Các mặt đồng hồ mới được cập nhật trong watchOS 9 (Ảnh: Apple)

Apple đã giới thiệu 3 mặt đồng hồ mới trong watchOS 9 bao gồm Metropolitan, Lunar và Playtime. Trong đó, Playtime là mặt đồng hồ dành cho trẻ em và Metropolitan là mặt đồng hồ có khả năng tùy biến cao lấy cảm hứng từ mặt đồng hồ truyền thống.

Âm lịch mô tả mối quan hệ giữa âm lịch và lịch Gregorian. Giao diện Thiên văn học đã được sửa đổi để có màn hình lớn hơn và sử dụng dữ liệu đám mây từ Thời tiết để hiển thị vùng phủ sóng thực tế hơn.

Cuối cùng, mặt đồng hồ Chân dung đã cải thiện hiệu ứng độ sâu cho nhiều đối tượng hơn.

Các tính năng sức khỏe mới

Ứng dụng Sleep đã được mở rộng trong watchOS 9 (Ảnh: Apple)

Apple đã giới thiệu một công cụ theo dõi mới có tên là Thuốc, đã được thiết kế lại để giúp người dùng theo dõi những loại thuốc họ đang dùng và thời điểm nên dùng. Ngoài ra, máy còn hiển thị tác dụng của một số loại thuốc.

Tham Khảo Thêm:  4 cách dịch file pdf từ tiếng anh sang tiếng Việt nhanh và chuẩn nhất - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ứng dụng Ngủ đã mở rộng số liệu theo dõi đồng hồ. Người dùng hiện có thể xem dữ liệu REM, Core và Deep Sleep của họ. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi mức độ giấc ngủ của họ theo thời gian với dữ liệu nhịp tim, nhịp thở và chuyển động.

Cải thiện các tính năng cho thể thao

Appe cũng mở rộng các tính năng thể thao trong bản cập nhật watchOS 9. Ứng dụng Workout sẽ hiển thị nhiều chế độ xem hơn trong quá trình tập luyện nếu người dùng xoay Digital Crown. Chế độ xem sẽ thay đổi giữa các vòng hoạt động, vùng nhịp tim, cường độ và độ cao.

Khu vực đo nhịp tim được thiết kế lại, mới hơn và độc đáo hơn (Ảnh: Apple)

Vùng nhịp tim mới sẽ hiển thị cho người dùng cường độ tập luyện của họ. Các khu vực tập luyện được tính toán tự động dựa trên dữ liệu sức khỏe, nhưng người dùng cũng có thể định cấu hình chúng theo cách thủ công.

Các bài tập hiện có thể được tùy chỉnh với khoảng thời gian phục hồi. Apple Watch sẽ cảnh báo người dùng về tốc độ, nhịp tim, nhịp và sức mạnh trong quá trình tập luyện.

Nguồn: AppleInsider

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Apple phát hành bản cập nhật watchOS 9 cho Apple Watch, vậy có gì mới? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Những cách chèn chữ ký vào Word cực đơn giản - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *