Apple hướng dẫn người dùng iPhone bắt trọn vẻ đẹp của ánh nắng, xem ngay nào! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệDòng Apple Today cực hữu ích cho người dùng iPhone (Ảnh: Apple)

Apple năm ngoái đã ra mắt dòng Today at Apple với mục tiêu giúp người dùng khám phá và mở khóa toàn bộ tiềm năng của sản phẩm. Hôm nay, loạt video này đã trở lại với một video hoàn toàn mới nhằm giúp mọi người chụp những bức ảnh đẹp nhất trên iPhone của họ, bất kể điều kiện ánh sáng.

Theo chân các chuyên gia sáng tạo của Apple là Jahmyra, David và sự góp mặt của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Eddy Chen, người xem sẽ cảm nhận được cái nóng của mùa hè và nhịp sống năng động bất kể ngày đêm ở Mexico.

Người dùng sẽ đồng hành cùng bộ ba này trong video mới nhất

Và dù trời sáng hay tối, bộ ba này sẽ giúp người dùng tạo ra bức ảnh đẹp nhất, khai thác hết sức mạnh của camera iPhone, mời độc giả thưởng thức video!

Bạn thích loạt bài Today on Apple như thế nào?
bài báo trướcVì sao nên chọn laptop SSD 512GB? Laptop SSD 512GB phổ biến hiện nay
Bài viết tiếp theoĐiện thoại tầm trung và cận cao cấp tốt nhất nhưng hỗ trợ chống nước “thứ thiệt”

Tham Khảo Thêm:  Cách xem mật khẩu WiFi đang kết nối trên iPhone chỉ bằng một cú chạm - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Apple hướng dẫn người dùng iPhone bắt trọn vẻ đẹp của ánh nắng, xem ngay nào! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *