Apple chính thức phát hành iOS 15.0.2 chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt iOS 15.0.1: Sửa lỗi cập nhật bảo mật và nhiều lỗi khác – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Hình minh họa (Nguồn: The Mac Observer)

Gần đây, Quả táo đã chính thức phát hành iOS 15.0.2 hơn một tuần sau khi ra mắt iOS 15.0.1 để sửa một số lỗi còn tồn đọng. Được biết, đây là phiên bản cập nhật thứ hai của iOS 15 được phát hành vào tháng 9.

Do đó, bản cập nhật iOS 15.0.2 được tải xuống miễn phí và có sẵn trên các thiết bị đủ điều kiện. Để cài đặt phần mềm mới, hãy truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Đây là ghi chú đầy đủ của Apple:

Bản cập nhật này bao gồm sửa lỗi cho điện thoại Iphone:

  • Ảnh được lưu vào thư viện của bạn từ Tin nhắn có thể bị xóa sau khi bạn xóa liên kết hoặc tin nhắn liên quan.
  • Ví da iPhone có MagSafe có thể không kết nối với ứng dụng Find My.
  • AirTag có thể không xuất hiện trong tab Tìm mục.
  • CarPlay có thể không mở ứng dụng âm thanh hoặc ngắt kết nối trong khi phát lại.
  • Khôi phục hoặc cập nhật thiết bị có thể không thực hiện được khi sử dụng Finder hoặc iTunes cho các kiểu máy iPhone 13″.
Minh họa (Nguồn: The Verge)

Ngoài ra, Apple cũng phát hành iPadOS 15.0.2 cho các dòng máy iPad để sửa lỗi nhắn tin, AirTag và một số lỗi gây ra lỗi khôi phục hoặc cập nhật iPad mini 6″ khi sử dụng Finder hoặc iTunes.

Tham Khảo Thêm:  Cách cập nhật iOS 15.5 Beta 1 để bạn quản lý trực tiếp tiền mặt từ ứng dụng Ví trên iPhone dễ dàng hơn rất nhiều - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Không chỉ vậy, Apple còn cho biết phiên bản iOS 15.0.2 và iPadOS 15.0.2 giải quyết một lỗ hổng bảo mật cho phép ứng dụng thực thi một số mã trái phép khiến dữ liệu người dùng dễ bị tấn công. người dùng có thể bị lợi dụng.

Do đó, tất cả người dùng nên cập nhật phần mềm mới nhất càng sớm càng tốt.

Vậy bạn đã cập nhật lên iOS 15.0.2 cho thiết bị của mình chưa?

Nguồn: Macrumors

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Apple chính thức phát hành iOS 15.0.2 chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt iOS 15.0.1: Sửa lỗi cập nhật bảo mật và nhiều lỗi khác – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *