Apple chia sẻ 8 tình huống sử dụng khiến màn hình AOD của iPhone 14 Pro bị tắt – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Apple gần đây đã chia sẻ một tài liệu hỗ trợ mới với các chi tiết bổ sung về tính năng Always On Display trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Tài liệu mới của công ty đã liệt kê một số trường hợp sử dụng trong đó màn hình AOD trên các mẫu iPhone mới sẽ bị tắt.

Do đó, để tiết kiệm pin, Apple cho biết màn hình sẽ tối hoàn toàn khi:

  • Màn hình iPhone úp xuống
  • iPhone để trong túi quần hoặc ba lô, túi xách
  • Chế độ tập trung vào giấc ngủ đang hoạt động
  • Chế độ năng lượng thấp đang hoạt động
  • iPhone được kết nối với CarPlay
  • Bạn đang sử dụng máy ảnh liên tục
  • Bạn đã không sử dụng iPhone của mình trong một thời gian
  • iPhone phát hiện ra rằng bạn đã rời khỏi phòng với Apple Watch được kết nối

Theo Apple, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể học thói quen sử dụng của bạn và luôn tắt mở màn hình theo đó. Được biết, tính năng AOD sẽ được bật mặc định. Để tắt tính năng này, hãy mở ứng dụng Cài đặt, chạm vào menu Màn hình & độ sáng và tắt Luôn bật.

Các mẫu iPhone 14 Pro có thể giảm xuống tốc độ làm mới lên tới 1Hz để đảm bảo rằng tính năng AOD không ảnh hưởng quá nhiều đến thời lượng pin. Apple cho biết màn hình luôn bật sử dụng nhiều bộ xử lý trong chip A16 Bionic để làm mới màn hình bằng cách sử dụng “năng lượng tối thiểu“, màn hình trợ giúp “Tiết kiệm pin tuyệt vời“.

Tham Khảo Thêm:  Business Laptop là gì? Có điểm gì khác biệt để bạn có nên mua hay không? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Always On Display sẽ làm mờ toàn bộ màn hình khóa nhưng vẫn hiển thị thông tin như thời gian, widget và hình nền. Khi bạn nâng iPhone lên, chạm vào màn hình hoặc nhấn vào nút Bên, màn hình sẽ trở lại độ sáng bình thường. Bạn cũng có thể vuốt lên từ cuối màn hình và xác thực bằng Face ID để mở khóa iPhone của mình.

Dựa theo: Macrumors

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Apple chia sẻ 8 tình huống sử dụng khiến màn hình AOD của iPhone 14 Pro bị tắt – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *