8 tính năng hấp dẫn có thể xuất hiện trên dòng iPhone 15 Pro – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu không có gì thay đổi, Apple được cho là sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới vào tháng 9 năm nay, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Giống như thế hệ trước, công ty sẽ tiếp tục mang đến một số tính năng độc quyền cho các mẫu iPhone Pro cao cấp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu những tính năng khó tin có thể xuất hiện trên dòng iPhone 15 Pro dựa trên những tin đồn, rò rỉ xuất hiện gần đây.

1. Chip A17 mạnh mẽ

Hầu hết các tin đồn xuất hiện trong thời gian qua đều cho rằng các mẫu iPhone 15 Pro sẽ sử dụng chip A17 Bionic mới, được sản xuất trên quy trình 3nm tiên tiến của TSMC. Điều này sẽ giúp dòng iPhone Pro thế hệ mới có hiệu năng vượt trội hơn thế hệ trước cũng như thời lượng pin tốt hơn.

Tuy nhiên, giống như dòng iPhone 14, bộ vi xử lý A-series mới này sẽ chỉ xuất hiện trên các mẫu iPhone 15 Pro, trong khi các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ sử dụng chip A16 Bionic giống như dòng iPhone 14 Pro.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Win 10 cực đơn giản - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

2. Khung titan chắc chắn

Giống như Apple Watch Ultra, các tin đồn hiện cho rằng viền trên các mẫu iPhone 15 Pro sẽ được làm bằng titan thay vì thép không gỉ. Điều này sẽ giúp điện thoại của Apple bền hơn và nhẹ hơn so với thế hệ trước.

3. Khung cong siêu mỏng

Không chỉ có khung titan mới, dòng iPhone 15 Pro còn được đồn đại là có viền cong siêu mỏng bao quanh màn hình. Điều này sẽ giúp người dùng có cảm giác điều khiển thoải mái và thuận tiện hơn rất nhiều so với thế hệ trước.

4. Cổng USB-C nhanh hơn

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, các mẫu iPhone 15 Pro sẽ sử dụng cổng USB-C, hỗ trợ ít nhất là USB 3.2 hoặc Thunderbolt 3. Điều này sẽ giúp các thiết bị có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn đáng kể với cổng Lightning trên các mẫu iPhone 14 Pro, cũng như cổng USB-C trên các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn. Các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn sẽ bị giới hạn ở tốc độ USB 2.0 như Lightning.

5. Kết nối Wi-Fi siêu tốc 6E

Giống như máy Mac và iPad Pro mới nhất, dòng iPhone 15 Pro sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E để có tốc độ không dây nhanh hơn. Tuy nhiên, để trải nghiệm công nghệ kết nối mới này, người dùng phải sử dụng router hỗ trợ Wi-Fi 6E.

6. RAM lớn hơn

Theo nguồn tin rò rỉ, dòng iPhone 15 Pro sẽ được trang bị RAM 8 GB, tăng 2 GB so với thế hệ trước. Trong khi các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ tiếp tục sử dụng RAM 6 GB như thế hệ trước. Bộ nhớ RAM tăng thêm sẽ cho phép các mẫu iPhone Pro cao cấp của năm nay có khả năng đa nhiệm tốt hơn.

Tham Khảo Thêm:  Chọn mua smartphone giá khoảng 4 triệu pin trâu màn hình lớn, đây là TOP 5 sản phẩm HOT nhất tầm giá, rất được người dùng quan tâm - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

7. Các nút trạng thái rắn

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có nút nguồn và nút âm lượng ở trạng thái rắn. Nguồn tin này cho biết các mẫu iPhone cao cấp mới sẽ được trang bị thêm 2 Taptic engine cung cấp phản hồi xúc giác để mô phỏng cảm giác nhấn tương tự như nút Home trên iPhone SE mới nhất hay trackpad trên các mẫu thế hệ tiếp theo của MacBook. . mới.

8. Kính tiềm vọng cho iPhone 15 Pro Max

Theo Kuo, Apple sẽ cải thiện khả năng zoom quang học của iPhone 15 Pro Max với ống kính kính tiềm vọng mới. Nâng cấp này sẽ giúp mẫu iPhone cao cấp nhất của hãng trong năm nay có thể mang đến khả năng zoom quang học ít nhất 5x cho người dùng.

Nguồn: Macrumors

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 8 tính năng hấp dẫn có thể xuất hiện trên dòng iPhone 15 Pro – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *