5 tính năng mới trên iOS 15.4 cực kỳ hay ho, rất đáng để mọi người trải nghiệm ngay bây giờ luôn đấy nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bản cập nhật iOS 15.4 tôi Quả táo để điện thoại Iphone ra mắt sau 46 ngày thử nghiệm beta và có một số tính năng thú vị mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn 5 tính năng mới trên iOS 15.4 cực hay, đáng để bạn trải nghiệm ngay.

1. Hơn 100 biểu tượng cảm xúc mới

Bản cập nhật mới mang đến cho chúng tôi 37 biểu tượng cảm xúc mới và 10 biểu tượng cảm xúc trong số đó có 50 biến thể tông màu da ngoài màu vàng tiêu chuẩn. Biểu tượng cảm xúc bắt tay hiện tại có 25 cách kết hợp màu da khác nhau. Nhấp chuột cười trên bàn phím của tôi để kích hoạt biểu tượng cảm xúc.

2. Đóng ghi chú

Hiện tại trong iOS 15.4, bạn có thể khóa ghi chú của mình trực tiếp từ ứng dụng. Các bước thực hiện như sau:

Tham Khảo Thêm:  Cách cập nhật Windows 11 chính thức trên máy tính, để bạn bắt đầu sử dụng hệ điều hành mới với nhiều tính năng hấp dẫn - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 1: Truy cập ghi chú cần gạt khóa > Nhấn biểu tượng 3 chấm góc trên bên phải của màn hình.

Bước 2: Lựa chọn chìa khóa > Nhập mật khẩu bạn muốn và nhấn Hoàn thành.

3. Tùy chọn giọng nói Siri

Tất cả chúng ta đều rất quen thuộc với giọng nói của người Anh và người Mỹ và giọng nam và nữ của Siri. Giờ đây, iOS 15.4 mang đến cho chúng ta các biến thể giọng nói của 6 quốc gia và tối đa 5 giọng nói của con người để lựa chọn.

Bước 1: Truy cập đặt > Chọn Siri & Tìm kiếm.

Bước 2: Lựa chọn giọng nói của Siri > Ở đây bạn có thể chọn Khác nhautiếng nói Vui lòng.

4. Siri có thể cung cấp ngày giờ khi ngoại tuyến

Giờ đây, chúng tôi có thể hỏi SSiri về ngày và giờ ngay cả khi không có kết nối internet. Chúng tôi chỉ cần gọi Siri để hỏi ngày hoặc giờ.

5. Cài đặt thông báo trên App Store

Bạn cũng đã có tùy chọn cài đặt trong App Store đó. Vui lòng hoàn thành các bước sau.

Bước 1: Truy cập đặt > Chọn Cửa hàng ứng dụng > Chọn Thông báo.

Bước 2: Lựa chọn Cài đặt thông báo trên App Store > Tại đây bạn có thể tắt hoặc bật Các tính năng và cập nhật mới HOẶC Đề xuất và ưu đãi sau đó nhấn Hoàn thành.

Vì vậy, tôi đã chia sẻ 5 thay đổi tính năng mới trong iOS 15.4. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã xem tin.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu nút Action mới trên Apple Watch Ultra - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 5 tính năng mới trên iOS 15.4 cực kỳ hay ho, rất đáng để mọi người trải nghiệm ngay bây giờ luôn đấy nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *