5 phần mềm đo khoảng cách tốt nhất cho iPhone và Android – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống phải với lấy thước dây để đo khoảng cách của một vật thể chưa? Với 5 phần mềm đo khoảng cách tốt nhất này, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó nữa. Điều tốt nhất về các ứng dụng tôi chia sẻ là chúng hoạt động bằng cách sử dụng AR, GPS và cảm biến chuyển động để tính toán khoảng cách giữa hai điểm. Vì vậy, bạn có thể sử dụng iPhone và điện thoại Android của mình để đo khoảng cách từ điểm này đến điểm khác bằng cách di chuyển thiết bị.

Nếu cần đo khoảng cách hoặc kích thước của vật thể, bạn có thể sử dụng một trong những phần mềm đo khoảng cách tốt nhất cho iPhone và Android trong bài viết này.

1. Khối lượng không khí

Với AirMeasure, bạn không chỉ đo khoảng cách, đo chiều cao của vật thể mà còn đo góc. Ngoài ra, phần mềm đo khoảng cách này sử dụng sức mạnh của thực tế mở rộng để bạn có thể xem trực tuyến đồ nội thất sẽ trông như thế nào trong nhà của bạn.

Cách sử dụng phần mềm đo khoảng cách này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần hướng camera sau của điện thoại vào đối tượng và chọn 2 điểm cần đo. Vì vậy, AirMeasure có thể giúp bạn đo lường mọi thứ, từ các vật dụng nhỏ và kích thước phòng cho đến các tòa nhà và công trình kiến ​​trúc lớn. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để đo chiều cao của một người. Tuy nhiên, AirMeasure chỉ hoạt động trên các thiết bị hỗ trợ AR.

Tham Khảo Thêm:  Cách lưu trữ tin nhắn và bỏ lưu trữ trên Messenger - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

2. Nhấn vào Đo lường

Nếu bạn muốn đo khoảng cách bằng iPhone của mình thì TapMeasure là một lựa chọn không thể bỏ qua. Phần mềm đo khoảng cách này cho phép bạn chỉ cần chạm hai lần vào điện thoại để đo mọi thứ. TapMeasur cũng hỗ trợ kết xuất 3D, nghĩa là bạn có thể hướng camera xung quanh phòng của mình và có chế độ xem 3D của phòng đó sau khi quá trình quét hoàn tất.

3. Đo lường dễ dàng

EasyMeasure hoạt động bằng cách hiển thị khoảng cách của các đối tượng thông qua ống kính máy ảnh của điện thoại Android hoặc iPhone của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là hướng camera của thiết bị vào đối tượng cần đo và ứng dụng sẽ hiển thị kích thước của thiết bị (dài x rộng) cũng như khoảng cách từ camera đến đối tượng.

4. Người cai trị chính

Sử dụng công nghệ AR để tính toán khoảng cách, Prime Ruler cho phép bạn đo góc, chiều cao, khoảng cách và kích thước của một đối tượng theo đơn vị cm, m, ft và yd. Giao diện dễ sử dụng làm cho nó trở thành một trong những chương trình đo khoảng cách phổ biến nhất. Ngoài khả năng đo bằng cách chọn điểm trên màn hình, Prime Ruler còn hỗ trợ chụp ảnh vật thể để đo kích thước.

5. Phép đo

Moasure là thước dây, thước kẻ, thước đo góc và ứng dụng thước dây 300m. Nó cho phép bạn đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của các đối tượng, cũng như kích thước trong phòng và kích thước giữa các phòng. Bằng cách di chuyển thiết bị Android hoặc iOS của bạn từ điểm này sang điểm khác, Moasure cho phép bạn hiển thị khoảng cách, thay đổi độ cao giữa hai điểm hoặc góc giữa chúng.

Tham Khảo Thêm:  File EML là gì? Các phần mềm sử dụng để xem file EML phổ biến - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Từ danh sách trên, phần mềm đo khoảng cách nào phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 5 phần mềm đo khoảng cách tốt nhất cho iPhone và Android – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *