5 cách lấy lại App Store trên iPhone cực kỳ đơn giản, để bạn không phải lo lắng hay mang ra tiệm sửa – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

App Store là một công cụ được sử dụng để tải xuống các ứng dụng thiết yếu dành riêng cho người dùng iPhone. Thật bất ngờ khi bỗng một ngày chúng ta muốn tải một ứng dụng nào đó nhưng lại không thấy App Store xuất hiện trên màn hình chính. Đừng lo lắng, trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách để khôi phục lại App Store trên iPhone!

Cách khôi phục App Store trên iPhone

1. Tìm kiếm App Store trên thanh tìm kiếm

Bước 1: Trên màn hình chính, hãy làm móng vuốt xuống để mở Thanh tìm kiếm.

Bước 2: Lối vào Thanh tìm kiếm với từ khóa Cửa hàng ứng dụng. Ứng dụng bạn đang tìm kiếm sẽ xuất hiện bên dưới kết quả tìm kiếm.

Cách khôi phục App Store

2. Thử nghiệm hạn chế

Nếu tìm kiếm trong thanh tìm kiếm không thành công. Nó có thể rơi vào danh mục cài đặt hạn chế gây cản trở. Để tắt tính năng trên, hãy làm theo các bước sau:

Tham Khảo Thêm:  4 cách làm tròn số bằng hàm Round trên Excel đơn giản, dễ làm - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 1: Đi vào đặt > Thời gian sử dụng > chọn mục Kích hoạt giới hạn.

Cách khôi phục App Store

Bước 2: Lựa chọn Mua iTunes và App Store > chọn Cài đặt ứng dụng.

Cách đặt lại biểu tượng App Store

Bước 3: Lựa chọn Cho phép.

Cách khôi phục App Store

3. Đặt lại bố cục màn hình chính

Bước 1: Đi vào đặt > chọn Cài đặt chung.

Cách đặt lại biểu tượng App Store

Bước 2: Chọn tiếp theo phục hồi > chọn mục Đặt lại bố cục của màn hình chính.

Cách khôi phục App Store

4. Cập nhật iOS mới nhất

Lựa chọn đặt > Cài đặt chung > Nâng cấp phần mềm.

Cách khôi phục App Store

5. Đặt lại tất cả cài đặt

Nếu bạn áp dụng 4 phương pháp trên sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Thì đây là biện pháp cuối cùng, buộc bạn phải cập nhật điện thoại về trạng thái ban đầu. Nhưng trước tiên hãy sao lưu và sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đi vào đặt > Cài đặt chung > phục hồi.

Cách khôi phục App Store

Bước 2: Chọn mục Xoá tất cả nội dung và cài đặt. Thiết bị của bạn bây giờ sẽ giống như khi bạn mua lần đầu và biểu tượng App Store sẽ xuất hiện trên màn hình chính.

Cách khôi phục App Store

Tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 5 cách lấy lại App Store trên iPhone cực kỳ đơn giản, để bạn không phải lo lắng hay mang ra tiệm sửa – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Những nâng cấp của iPhone 13 Series so với iPhone 12 tiền nhiệm: Chip A15 Bionic, Màn hình ProMotion, Camera nâng cấp lớn,... - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *