4 cách khắc phục lỗi âm thanh khi gọi Zalo cực kỳ hiệu quả, giúp bạn thoải mái trò chuyện online với bạn bè – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Zalo là ứng dụng nghe gọi trực tuyến phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khi bạn thực hiện cuộc gọi cho người khác qua Zalo lại bị lỗi thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi mất giọng nói khi gọi Zalo trên điện thoại!

1. Sửa lỗi mất giọng nói khi gọi Zalo bằng cách khởi động lại

Bước 1: Khi điện thoại của bạn gặp phải lỗi trên, bạn sẽ thoát ứng dụng Zalo. Sau đó bạn vào phần đặt của chiếc xe ôtô. Tiếp theo, hãy chọn Ứng dụng và Thông báo.

Bước 2: Bạn tìm và click vào ứng dụng Zalosau đó nhấn chọn Buộc dừng lại.

2. Sửa lỗi mất giọng nói khi gọi Zalo bằng cách cập nhật phiên bản mới nhất

bạn nhập Cửa hàng Google Playsau đó bạn Tìm kiếm ứng dụng Zalo. Tiếp theo, bạn bấm Cập nhật để ứng dụng Zalo của bạn được cập nhật phiên bản mới nhất.

Tham Khảo Thêm:  TOP 5 chiếc iPhone sở hữu camera góc siêu rộng, giúp bạn ghi lại tất cả khoảnh khắc trong cuộc sống một cách trọn vẹn nhất - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

3. Sửa lỗi âm thanh khi gọi Zalo bằng cách cài đặt lại

Bước 1: Khi điện thoại của bạn gặp phải lỗi trên, bạn sẽ thoát ứng dụng Zalo. Sau đó đi ra ngoài một lần nữa màn hình chính, nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng Zalo và chọn Gỡ cài đặt.

Bước 2: bạn nhập Cửa hàng Google PlaySau đó tìm và cài đặt lại Ứng dụng Zalo.

4. Sửa lỗi âm thanh khi gọi Zalo bằng cách khởi động lại điện thoại

Khi điện thoại của bạn gặp phải lỗi trên, bạn sẽ thoát ứng dụng Zalo. Sau đó, bạn giữ nút nguồn của chiếc xe ôtô. Tiếp theo, bạn chọn Khởi động lại máy.

Như vậy là bây giờ bạn đã có thể mở ứng dụng Zalo và thực hiện cuộc gọi trở lại. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn khắc phục lỗi âm thanh cuộc gọi Zalo! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 4 cách khắc phục lỗi âm thanh khi gọi Zalo cực kỳ hiệu quả, giúp bạn thoải mái trò chuyện online với bạn bè – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *