3 ứng dụng chụp ảnh kẻ trộm khi mở khóa sai trên điện thoại Android – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu bạn muốn tìm ai đó đang cố mở khóa điện thoại của mình, hãy thử 3 ứng dụng dưới đây. Các ứng dụng này sẽ chụp ảnh nếu ai đó cố gắng mở khóa điện thoại của bạn nhưng không thành công. Những ứng dụng này thực sự hữu ích trên điện thoại của bạn khi bạn bị mất điện thoại và muốn biết ai đã lấy nó. Để xem đâu là những ứng dụng mở khóa bằng ảnh sai, mời bạn xem bài viết dưới đây.

Ứng dụng chụp ảnh trộm khi vô tình bẻ khóa trên điện thoại Android

Sử dụng ứng dụng Lockwatch – Thief Catcher

Lockwatch – Thief Catcher là một ứng dụng miễn phí để chụp ảnh những kẻ xâm nhập đang cố đột nhập vào điện thoại của bạn và gửi email cho chúng cùng với GPS hiện tại của điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng còn mang đến tính năng phát hiện thay đổi SIM và buộc tắt máy, tính năng này sẽ gửi email đến chủ sở hữu.

Tuy là ứng dụng tải về hoàn toàn miễn phí nhưng nếu muốn các tính năng nâng cao trong ứng dụng, bạn có thể mua ứng dụng này với giá 4,99 USD, khoảng 115.000 đồng. Các tính năng nâng cao bao gồm:

  • Khám phá những thay đổi trên thẻ SIM: Gửi hình ảnh và vị trí của kẻ trộm khi thẻ SIM được thay thế trong điện thoại.
  • Chụp nhiều ảnh: Chụp nhiều ảnh trong một giây.
  • Ghi lại các đoạn âm thanh : Sử dụng micrô để ghi lại âm thanh.
  • Gửi tin nhắn SMS cho bạn bè: Gửi tin nhắn SMS cho bạn bè.

Để sử dụng ứng dụng, hãy làm như sau:

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng hàm COS trong Excel - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Lockwatch – Kẻ Bắt Trộm Về điện thoại đây. Ứng dụng này tương thích với hầu hết tất cả các điện thoại chạy Android 4.1 trở lên.

Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng và cấu hình email để sử dụng ứng dụng trong phần Email nên được gửi đến (Email sẽ được gửi đến) và kích hoạt chức năng Gửi email thông báo (Gửi thông báo qua email) bằng cách trượt thanh trượt từ trái sang phải để mở.

Sau khi thiết lập, nếu ai đó cố gắng đột nhập vào điện thoại của bạn, ứng dụng sẽ kích hoạt camera, chụp ảnh và gửi vị trí GPS của kẻ trộm đến email bạn đã đặt.

Bước 3: Sau đó, bạn định cấu hình sai số lần mở khóa trên điện thoại của mình bằng cách thực hiện thay đổi trong phần Số lần mở khóa (Thay đổi số lần ngắt kết nối).

Ghi chú: Email được gửi đến email của bạn có thể được đặt trong thư mục thư rác chính của bạn, vì vậy vui lòng kiểm tra email của bạn và đánh dấu nó là không phải thư rác.

Ứng dụng CrookCatcher – Chống Trộm

CrookCatcher là ứng dụng bắt trộm khi mở khóa nhầm trên điện thoại, nhưng nó có thêm một số thủ thuật. Trong khi bạn đang thiết lập ứng dụng, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn gửi ảnh và vị trí của mình qua email cho những lần gửi không thành công hay không. Nếu bạn đồng ý, ứng dụng sẽ lưu nhật ký và gửi email đến địa chỉ email mặc định của bạn với ảnh và vị trí của kẻ xâm nhập.

Cấu hình ứng dụng như sau:

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá Xiaomi Redmi 10C: Sự lựa chọn sáng giá trong phân khúc - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng CrookCatcher trên điện thoại của bạn đây.

Bước 2: Mở ứng dụng và thực hiện các thao tác thiết lập cơ bản trên điện thoại để sử dụng > Bấm chọn Kích hoạt ngay > Bấm chọn Kích hoạt ứng dụng quản trị viên thiết bị này > Bấm tiếp để vào giao diện cài đặt ứng dụng chính.

Bước 3: Giao diện chính của ứng dụng hiện ra với 3 yếu tố chính: Cài đặt (Settings), Trang chủ (Bật theo dõi) ảnh của kẻ trộm được lưu trữ ở đâu, thời gian và địa điểm chính xác trên bản đồ.

Để thực hiện các điều chỉnh cài đặt cùng với các tham số khác, hãy truy cập CÀI ĐẶT > Sau đó chạy thay đổi số lần ngắt kết nối bị lỗi cùng với một số tính năng không cần thiết mà kẻ trộm không thể phát hiện được.

Sử dụng ứng dụng Con mắt thứ ba

Third Eye có chức năng tương tự như ứng dụng Lockwatch, cung cấp hình ảnh của những người cố tình đột nhập vào điện thoại của bạn. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần kích hoạt nó với tư cách quản trị viên thiết bị và cấp các quyền khác và nó có thể hoạt động bình thường.

Ứng dụng này có một menu chính đơn giản và đảm bảo rằng bạn phát hiện ra kẻ xâm nhập khi ai đó cố gắng đột nhập. Không giống như Lockwatch, Con mắt thứ ba sẽ chụp ảnh ngay cả khi bạn nhập đúng mật mã trong vòng vài giây.

Thời gian mở khóa gần đây nhất cho bạn biết thời điểm điện thoại của bạn được sử dụng lần cuối và nhật ký mở khóa cung cấp tiến trình về thời điểm điện thoại của bạn được mở khóa và thời gian bạn sử dụng điện thoại sau khi mở khóa.

Tham Khảo Thêm:  3 cách sửa lỗi laptop Windows 11 gần hết pin không hiện thông báo - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Để sử dụng ứng dụng, hãy làm như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Con mắt thứ ba trên điện thoại đây.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng và thực hiện thiết lập bằng cách chạm vào Kích hoạt ứng dụng quản trị viên thiết bị này > Di chuyển thanh trượt từ trái sang phải để Cho phép hiển thị trong các ứng dụng khác.

Bước 3: Như vậy là bạn đã cấu hình xong, nếu muốn thay đổi số lần mở khóa sai trên điện thoại thì chọn ở phần Số lần mở khóa (Thay đổi số lần ngắt kết nối) và chọn sai số lần ngắt kết nối.

Phần kết luận

Trên đây là một ứng dụng ảnh mở khóa lỗi an toàn và dễ sử dụng. Tôi hy vọng bạn có thể chọn ứng dụng phù hợp cho điện thoại Android của mình để tìm kẻ trộm nếu điện thoại của bạn bị đánh cắp. Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 ứng dụng chụp ảnh kẻ trộm khi mở khóa sai trên điện thoại Android – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *