3 mẹo giúp bạn gửi email an toàn hơn trên iPhone cực đơn giản và hiệu quả, tránh bị lộ thông tin và nội dung – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Quyền riêng tư là một mối quan tâm lớn trong ngành công nghệ. Quả táo Ngoài ra, họ ngày càng đầu tư và quan tâm đến việc bảo mật thông tin cá nhân của những khách hàng sử dụng sản phẩm của họ như điện thoại Iphone, iPad. Khi làm việc chúng ta thường sử dụng email, vậy làm thế nào để đảm bảo an toàn cho email trên iPhone? Bây giờ mình sẽ chia sẻ 3 cách bảo mật email trên iPhone.

1. Ẩn địa chỉ email

Các bước triển khai tính năng này như sau:

Bước 1: Đăng nhập đặt > Chọn ID Apple của bạn.

Bước 2: Lựa chọn icloud > Chọn Ẩn địa chỉ email.

2. Sử dụng nhiều tài khoản trong Mail trên iPhone

Trong ứng dụng Thư trên iPhone, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản để gửi thư. Các bước thực hiện như sau:

Tham Khảo Thêm:  So sánh Galaxy Z Fold4 vs iPhone 13 Pro Max: Chạy đua công nghệ hay “ăn chắc mặc bền” - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 1: Đăng nhập đặt > Chọn Thư.

Bước 2: Lựa chọn TÀI KHOẢN > Chọn Thêm tài khoản để thêm tài khoản khác của bạn.

3. Bảo vệ quyền riêng tư

Ngoài ra, chúng tôi có thể kích hoạt tính năng bảo vệ quyền riêng tư của tin nhắn để an toàn hơn. Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập đặt > Chọn Thư.

Bước 2: Lựa chọn Bảo vệ quyền riêng tư > Kích hoạt tính năng bảo vệ hoạt động thư hướng lên.

Như vậy, mình đã chia sẻ 3 thủ thuật giúp bạn gửi email an toàn hơn trên iPhone. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 mẹo giúp bạn gửi email an toàn hơn trên iPhone cực đơn giản và hiệu quả, tránh bị lộ thông tin và nội dung – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *