3 cách thay đổi icon và tên ứng dụng trên iPhone theo ý thích, vô cùng đơn giản và độc đáo mà bạn nên xem ngay – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Sử dụng biểu tượng ứng dụng mặc định và trên màn hình điện thoại Iphone Từ lâu chắc hẳn bạn đã muốn thay đổi để chiếc điện thoại của mình mới hơn, thú vị và độc đáo hơn. Sau đây sẽ là bài viết tổng hợp cách đổi icon iPhone và tên ứng dụng để có một giao diện mới theo sở thích của bạn với những thao tác cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện.

1. Cách đổi icon iPhone

Để thay đổi biểu tượng mặc định trên iPhone của bạn, hãy tải xuống ứng dụng Biểu tượng tiếp theo từ App Store. Tiếp theo, tìm kiếm và chọn giao diện biểu tượng yêu thích của bạn và áp dụng bộ biểu tượng đã chọn. Vì vậy, bạn có thể thay đổi biểu tượng ứng dụng trên iPhone với nhiều tùy chọn khác nhau và hợp thời trang.

Tham Khảo Thêm:  Cách chạy phần mềm Windows trên máy Mac - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Xem hướng dẫn chi tiết: Cách đổi icon ứng dụng trên iOS 15 đẹp mắt chỉ trong vài bước

2. Cách đổi icon iPhone bằng phím tắt

Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi tất cả các biểu tượng ứng dụng theo thiết kế của mình. Bạn có thể tạo giao diện icon cho iPhone và đặt tên ứng dụng theo cách của mình, quá tuyệt phải không? Đầu tiên, bạn chọn trước hình ảnh muốn thay đổi icon ứng dụng và làm theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: bấm chọn Phím tắt trên màn hình chính > Chọn đánh dấu + ở góc phải màn hình > Click vào ô Thêm nhiệm vụ.

Bước 2: Trong tế bào TTìm kiếm ứng dụng và tác vụnhập văn bản như mở ứng dụng và bấm chọn xuất hiện > Bấm để chọn chữ cái “Ứng dụng” màu xanh lam. và tìm ứng dụng bạn muốn thay đổi biểu tượng.

Bước 3: Ở đây mình sẽ lấy TikTok để minh họa bước nên mình bấm TIKTok > nhấp vào biểu tượng Thực đơn ở góc phải màn hình.

Bước 4: Lựa chọn Thêm vào màn hình chính. TRONG Tên và biểu tượng trên màn hình chínhbạn hay chọn một hình ảnh để thay đổi giao diện icon mới và đổi tên ứng dụng theo sở thích của mình > Click Hơn để hoàn tất và quay lại màn hình chính để xem giao diện mới mà bạn đã tạo.

Tham Khảo Thêm:  Băng tần WiFi là gì? Những loại băng tần được sử dụng phổ biến hiện nay - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 5: Để lưu các thay đổi bạn vừa thực hiện, hãy nhấn Hơn để hoàn tất, biểu tượng và tên ứng dụng mới được thay đổi sẽ xuất hiện trên màn hình chính của bạn. Ví dụ như hình minh họa bên dưới, tương tự mình cũng làm như vậy với ứng dụng Capcut. Khá đơn giản, phải không?

3. Cách đổi icon iPhone trên web

Bằng cách đó, điện thoại chỉ cần có kết nối internet và không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào để thực hiện thay đổi. Vào Safari, truy cập trang web Micon.io và thực hiện các thao tác chọn ảnh, chọn ứng dụng muốn thay đổi là bạn đã có thể hoàn thành giao diện mới theo ý muốn, rất nhanh chóng.

Trên đây là 3 cách đổi icon và tên ứng dụng trên iPhone theo ý muốn mà mình đã tổng hợp. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một giao diện iPhone thật cá tính với màu sắc của riêng mình. Hãy làm điều đó ngay bây giờ, chúc may mắn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 cách thay đổi icon và tên ứng dụng trên iPhone theo ý thích, vô cùng đơn giản và độc đáo mà bạn nên xem ngay – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng Face ID hoặc bằng vân tay của bạn cực kỳ đơn giản - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *