3 cách thay đổi độ sáng màn hình máy tính trên Windows 11, giúp bạn bảo vệ mắt khi dùng trong thời gian dài – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

ánh sáng màn hình máy tính Điều rất quan trọng là bảo vệ đôi mắt của bạn khi sử dụng trong một thời gian dài. Việc điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính phù hợp sẽ giúp bạn sử dụng tốt hơn, nhất là trong giai đoạn làm việc và học tập tại nhà như hiện nay. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi độ sáng màn hình máy tính trên Windows 11.

1. Thay đổi độ sáng của màn hình máy tính bằng menu “Cài đặt nhanh”.

Thực đơn Cài đặt nhanh là một công cụ rất hữu ích trong Windows 11. Để điều chỉnh độ sáng màn hình bằng Cài đặt nhanhvui lòng nhấp vào biểu tượng Wifi, loa và pin ở góc dưới bên phải.

Tham Khảo Thêm:  Apple phát hành iOS 15 Beta 3: Bổ sung thêm hàng tá tính năng mới, cập nhật trải nghiệm ngay nào - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Sau đó điều chỉnh thanh trượt theo độ sáng bạn muốn.

2. Thay đổi độ sáng màn hình bằng Setting

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Cửa sổ + tôi để mở nhanh CÀI ĐẶT.

Bước 2: Sau đó đi đến hệ thống và chọn XUẤT HIỆN.

Bước 3: PHẦN Độ bóng và màu sắcđiều chỉnh thanh trượt độ sáng để tăng giảm độ sáng màn hình.

3. Thanh trượt độ sáng màn hình không khả dụng

Trong một số trường hợp khi sử dụng thiết bị có màn hình rời, thanh trượt Cài đặt nhanh đôi khi sẽ không sử dụng được (bị chuyển sang màu xám). Để thay đổi độ sáng màn hình, bạn sử dụng phím cứng tích hợp trên màn hình thiết bị để thay đổi độ sáng màn hình.

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn cách thay đổi độ sáng màn hình máy tính trên Windows 11. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 cách thay đổi độ sáng màn hình máy tính trên Windows 11, giúp bạn bảo vệ mắt khi dùng trong thời gian dài – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *