3 cách tăng độ nhạy cảm biến vân tay trong màn hình trên Xiaomi, giúp bạn mở khóa điện thoại nhanh hơn nhiều – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Năm ngoái, Xiaomi luôn là công ty điện thoại chinh phục thị trường với vô số tính năng hiện đại được trang bị trong dòng điện thoại này. Cảm biến vân tay dưới màn hình cũng là một trong những tính năng cao cấp mà Xiaomi sở hữu. Vì vậy để giúp cải thiện tính năng này tốt hơn, hôm nay mình sẽ chia sẻ cách tăng độ nhạy của cảm biến vân tay trên Xiaomi.

1. Thêm dấu vân tay nhiều lần

Để tăng độ nhạy của vân tay trên màn hình. Cố gắng nhập dấu vân tay, nhưng nhiều lần. Để thực hiện tính năng này, bạn hãy theo dõi và thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập đặt > Mật khẩu và bảo mật > Mở khóa bằng vân tay.

Bước 2: Lựa chọn Thêm dấu vân tay > Tạo thêm dấu vân tay.

Ghi chú: Sau khi hoàn tất việc thêm dấu vân tay, vui lòng thực hiện lại từ bước 1 và thêm dấu vân tay cũ.

Tham Khảo Thêm:  Cách chặn người khác tải số điện thoại hoặc email của bạn lên Facebook - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

2. Xóa và thêm lại dấu vân tay

Đôi khi bạn cần ‘đặt lại’ vân tay đã cài đặt bằng cách xóa và thêm lại. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập đặt > Mật khẩu và bảo mật > Mở khóa bằng vân tay.

Bước 2: Lựa chọn dấu vân tay bạn muốn xóa > Chọn Xóa dấu vân tay > Sau đó làm lại xa lên để thiết lập lại dấu vân tay.

3. Kiểm tra hệ điều hành

Cập nhật hệ điều hành thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất và mang lại nhiều trải nghiệm cũng như cải thiện hiệu suất của thiết bị trong đó có vân tay đó. Làm ơn đi theo tôi.

Bước 1: Đăng nhập đặt > Chọn Về điện thoại > Chọn Phiên bản MIUI.

Bước 2: Lựa chọn Kiểm tra cập nhật > Nếu có phiên bản mới, hãy nhấn Tải xuống bản cập nhật và đợi hệ thống hoàn tất cài đặt.

Như vậy là mình đã chia sẻ cách tăng độ nhạy của cảm biến vân tay dưới màn hình trên Xiaomi. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 cách tăng độ nhạy cảm biến vân tay trong màn hình trên Xiaomi, giúp bạn mở khóa điện thoại nhanh hơn nhiều – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Gửi bạn TOP 5 điện thoại sạc nhanh giá rẻ 2021, hội tụ những chiếc điện thoại pin trâu, chỉ từ 3.2 triệu là đã có thể sở hữu - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *