3 cách sao lưu và 2 cách khôi phục dữ liệu cho các thiết bị Samsung – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn thường sao lưu dữ liệu của mình ở một nơi an toàn như Google, máy tính cá nhân, v.v. trong trường hợp dữ liệu trên điện thoại bị mất hoặc khôi phục cài đặt gốc hoặc điện thoại. Và hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu và khôi phục dữ liệu trên thiết bị Samsung!

Mỗi cá nhân, tổ chức đều có những dữ liệu quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến họ, vì vậy sao lưu và khôi phục dữ liệu là cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu.

Khi sao lưu sang thiết bị khác, nếu bạn gặp sự cố như mất hoặc hỏng dữ liệu trên một thiết bị, thì vẫn có dữ liệu trên thiết bị khác để thực hiện khôi phục dữ liệu hoàn chỉnh, nhanh chóng và an toàn. công việc không bị trì hoãn.

Bước 1: Vào phần Cài đặt, chọn mục Đám mây và Tài khoản. Chọn cái khác Sao lưu và khôi phục, sau đó chọn phần Sao lưu dữ liệu.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn dữ liệu cần sao lưu và nhấn Backup và đợi quá trình hoàn tất. Khi kết thúc quá trình này, dữ liệu của bạn sẽ được lưu trong Samsung Cloud.

Bước 1: đi đến phần đặt và chọn mục Đám mây và tài khoảnsau đó chọn mục Chuyển đổi thông minh.

Bước 2: Sau đó bạn chọn hình Bộ nhớ ngoài để sao lưu vào thẻ nhớ hoặc ổ cứng ngoài.

Tham Khảo Thêm:  3 cách hẹn giờ tự động tắt máy trên Windows 11 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trước khi sao lưu dữ liệu vào máy tính cá nhân, bạn phải tải Máy tính chuyển mạch thông minh cho máy tính tại đây và đặt trước theo cách sau:

Bước 1: mở phần mềm Chuyển đổi thông minh trên máy tính của bạn và kết nối nó với điện thoại Samsung bằng cáp USB. Chương trình sẽ bắt đầu khi phát hiện thấy điện thoại >> yêu cầu cho phép truyền tệp qua cáp USB sang điện thoại của bạn.

Bước 2: Vuốt màn hình điện thoại Samsung từ trên xuống dưới để mở thanh thông báo, sau đó chạm vào thông báo Nhấn để có thêm tùy chọn USBsau đó nhấn vào Chuyển các tập tin media.

Bước 3: Giao diện Smart Switch trên máy tính đã chọn Sự đặt chỗ.

Bước 4: Hệ thống yêu cầu quyền truy cập bạn chọn Cho phép (Cho phép) để thực hiện sao lưu. Quá trình hoàn tất, nhấn ĐƯỢC RỒI kêt thuc

Sử dụng Samsung Cloud

Bước 1: Bạn đi đến đặtchọn mục Đám mây và Tài khoản. Chọn cái khác Sao lưu và khôi phục.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn để chọn một phần Phục hồi dữ liệu và chọn dữ liệu cần khôi phục >> click phục hồi và đợi quá trình hoàn tất. Khi kết thúc quá trình này, dữ liệu của bạn đã được khôi phục vào điện thoại.

Trường hợp 1: Bạn sao lưu dữ liệu vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ ngoài thông qua Smart Switch, sau đó vào đặt sau đó tìm mục Chuyển đổi thông minh trong phần Đám mây và tài khoảnLựa chọn Bộ nhớ ngoài và bắt đầu phục hồi.

Tham Khảo Thêm:  Chế độ nguồn điện thấp trên iPhone là gì? Tính năng này ảnh hưởng thế nào đến hiệu năng của iPhone? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trường hợp 2: Bạn sao lưu dữ liệu của mình trên máy tính cá nhân.

Bước 1: mở phần mềm Chuyển đổi thông minh trên máy tính của bạn và kết nối nó với điện thoại Samsung của bạn. Tiếp theo, chọn phục hồi trên khung màn hình.

Bước 2: Lựa chọn Chọn một bản sao lưu khác nếu bạn muốn khôi phục từ một bản sao lưu trước đó, nếu không hãy nhấn Khôi phục ngay.

Bước 3: Màn hình sẽ hiện yêu cầu cấp quyền truy cập điện thoại, nhấn Cho phép để tiếp tục quá trình khôi phục dữ liệu. Khi quá trình khôi phục hoàn tất nhấn OK.

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách sao lưu và phục hồi dữ liệu trên điện thoại Samsung, chúc các bạn thành công. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 cách sao lưu và 2 cách khôi phục dữ liệu cho các thiết bị Samsung – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *