3 cách kiểm tra pin iPad xem có bị chai hay không? Các bước thực hiện vô cùng đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Pin là bộ phận thực sự quan trọng của các thiết bị điện tử thông minh. Khác với iPhone, iPad, người dùng không biết nhiều về thông tin pin của sản phẩm này, khó kiểm tra độ chai pin hiện tại, khi nào hết pin để thay pin mới. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra pin iPad một cách đơn giản nhất.

Cách kiểm tra pin iPad

1. Kiểm tra trực tiếp trên iPad

Trước tiên, chúng ta cần biết ứng dụng nào đang gây hao pin cho iPad để khắc phục. đầu tiên đi đến đặt > Cục pin > Trong 24 giờ qua HOẶC 10 ngày qua Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra ứng dụng nào đang làm cạn kiệt pin của mình.

Cách kiểm tra pin iPad

2. Kiểm tra bằng ứng dụng CoconutBattery

Bạn có thể tải ứng dụng này vì nó hoàn toàn miễn phí và có thể theo dõi tình trạng pin của thiết bị. Sau khi tải xuống, hãy kết nối iPad với máy tính của bạn. Sau đó, giao diện chính sẽ xuất hiện 3 phần. Nếu bạn được thông báo rằng đã vượt quá số lần sạc, thì đó cũng là lúc bạn nên thay pin mới.

Tham Khảo Thêm:  Xiaomi 11 Lite 5G NE với thiết kế siêu mỏng cùng màu sắc cá tính, sẽ là 'chân ái' của các bạn nữ hiện đại trong năm 2021 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách kiểm tra pin iPad
thông tin iPad
Cách kiểm tra pin iPad
Lịch sử của iPad
Cách kiểm tra pin iPad
thiết bị iOS

3. Kiểm tra pin bằng Analytics trên iOS

Với quyền kiểm soát này, bạn sẽ dựa vào các tệp thông tin mà Apple gửi khi bật tính năng Analytics trên iOS. Thông tin về dung lượng pin iPad hiện tại sẽ được cập nhật ngay sau đây. Do đó, bạn có thể toàn quyền kiểm soát tình trạng của pin iPad.

Vậy là chúng ta đã biết cách kiểm tra tình trạng pin iPad rồi, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 cách kiểm tra pin iPad xem có bị chai hay không? Các bước thực hiện vô cùng đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *