3 cách bảo vệ tài khoản Zalo của bạn an toàn, đề phòng trường hợp số điện thoại hay mật khẩu bị lộ ra ngoài – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại nhưng có những trường hợp bạn bị mất điện thoại hoặc bị đánh cắp thông tin đăng nhập Zalo. Khi số điện thoại và mật khẩu Zalo của bạn bị lộ, người khác có thể đăng nhập và chiếm đoạt tài khoản Zalo của bạn. Để tránh điều này, Zalo sẽ gửi cảnh báo khi phát hiện vấn đề bảo mật. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bảo vệ tài khoản Zalo an toàn!

1. Cách bảo vệ tài khoản Zalo khi nhận được cảnh báo “Bạn vừa yêu cầu mã kích hoạt?”

Bạn sẽ nhận được cảnh báo này khi Zalo nhận được yêu cầu nhập mã kích hoạt để đăng nhập vào tài khoản của bạn trên một thiết bị lạ.

  • Trường hợp 1: Nếu không phải bạn.
Tham Khảo Thêm:  So sánh Samsung Galaxy A53 5G và Galaxy A33 5G: Điểm khác biệt ở đâu - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn đăng nhập vào Zalo của mình, chọn phần tin nhắn Bảo Mật Zalo. Sau đó, bạn chọn Chặn mã kích hoạt.

  • Trường hợp 2: Nếu đó là bạn.

Vui lòng vượt qua cảnh báo này.

2. Cách bảo vệ tài khoản Zalo khi bị cảnh báo “Bạn vừa đăng nhập?”

Bạn sẽ nhận được cảnh báo này khi tài khoản của bạn được đăng nhập trên một thiết bị không xác định.

  • Trường hợp 1: Nếu không phải bạn.

bạn chọn Chặn tài khoản khẩn cấp.

  • Trường hợp 2: Nếu đó là bạn.

bạn bấm vào CẮT để tắt cảnh báo này.

3. Cách xác thực tài khoản Zalo

Tất cả các tài khoản của một ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn đều có nguy cơ bị đánh cắp nếu bạn không đặt một lớp bảo vệ lên chúng. Để ngăn chặn hacker đánh cắp tài khoản người dùng Zalo, ban quản trị Zalo đã phát triển tính năng xác thực tài khoản.

Sau khi xác minh tài khoản, tài khoản của bạn sẽ được bảo mật hơn, ít nguy hiểm hơn và nếu chẳng may bị đánh cắp hãy yêu cầu xác minh tài khoản Zalo để có thể dễ dàng lấy lại tài khoản một cách nhanh chóng. tốt nhất.

Những hướng dẫn trên đây là những hướng dẫn giúp bạn bảo vệ tài khoản Zalo của mình an toàn khi gặp phải tình huống bị lộ tài khoản và mật khẩu. Chúc các bạn thành công!

Tham Khảo Thêm:  Cùng xem 5 mẹo hay cho iPhone cực kỳ hữu ích và tiện lợi mà các bạn iFan lâu năm cũng chưa chắc đã biết - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 cách bảo vệ tài khoản Zalo của bạn an toàn, đề phòng trường hợp số điện thoại hay mật khẩu bị lộ ra ngoài – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *