2 cách gập màn hình MacBook mà không tắt máy siêu đơn giản, để vẫn giữ trạng thái kết nối với màn hình ngoài – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi gập màn hình laptop vào chế độ ngủ sẽ dừng các hoạt động đang diễn ra trên xe. Vì vậy, làm thế nào để MacBook tiếp tục kết nối với màn hình ngoài khi bạn gập màn hình lại máy tính xách tay lại? Sau đây là cách gập màn hình MacBook không đóng dành cho bạn.

1. Cách gập màn hình MacBook không cần đóng

Bước 1. Chuyển đến phần tùy chỉnh pin bằng cách vào Tùy chọn hệ thống> Pin.

Bước 2. Đăng nhập tab bộ điều hợp nguồnsau đó nhấn chọn Ngăn máy Mac của bạn tự động ngủ khi màn hình tắt.

Bước 3. Trong cửa sổ hiện ra, bấm OK.

2. Cách gập màn hình MacBook không khóa chương trình trên App Store

Bước 1. Tải lên VỊ TRÍ ứng dụng amphetamine (miễn phí) từ App Store.

Bước 2. Để bật tắt chức năng cho máy hoạt động khi gập lại, bạn Ctrl + Bấm (hoặc chuột phải) đi vào biểu tượng ứng dụng trong thanh menu.

Tham Khảo Thêm:  File INDD là gì? Cách mở và chuyển đổi file INDD sang PDF hoặc JPG - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Hình bên dưới là trạng thái khi kích hoạt ứng dụng thành công.

Ghi chú: Trong trường hợp bạn muốn xe được gấp lại và chạy trong khi nó màn hình thoát trên một thiết bị bên ngoài, đảm bảo rằng nó luôn hoạt động Cắm bộ sạc vào ổ cắm.

Với vài bước đơn giản nêu trên, bạn đã biết cách làm cho chiếc MacBook của mình vẫn hoạt động khi gập màn hình lại. Chúc may mắn. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 2 cách gập màn hình MacBook mà không tắt máy siêu đơn giản, để vẫn giữ trạng thái kết nối với màn hình ngoài – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *