2 cách chuyển đổi tài khoản người dùng trên Windows 11 nhanh chóng và dễ dàng, bạn nên biết ngay nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Đôi khi bạn sử dụng máy tính chung của công ty, máy tính đó có thể có nhiều tài khoản của nhiều nhân viên khác trên máy tính đó. Điều này cho phép bạn biết cách chuyển đổi tài khoản nhanh chóng và dễ dàng. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi tài khoản của bạn trong Windows 11.

1. Cách thay đổi tài khoản trong Windows 11

Cách nhanh nhất để chuyển đổi tài khoản là sử dụng menu Bắt đầu. Để chuyển đổi tài khoản, bạn chỉ cần mở menu Start, sau đó nhấp vào tài khoản hiện tại và chọn tài khoản muốn chuyển đổi.

2. Cách đổi tài khoản trong Windows 11 bằng bàn phím

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển tài khoản bằng tổ hợp phím Tổ hợp phím + F4 và chọn Chuyển đổi người dùng.

ghi chú: Bạn phải quay lại màn hình nền trước khi nhấn tổ hợp phím này. Bởi vì nếu có một cửa sổ ứng dụng đang mở, tổ hợp phím chỉ đóng cửa sổ đó.

Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 2 cách chuyển đổi tài khoản người dùng trên Windows 11 nhanh chóng và dễ dàng, bạn nên biết ngay nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *