2 cách bật chế độ chân dung (Portrait Mode) cho FaceTime trên iOS 15, giúp mọi người tập trung vào cuộc gọi hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệBắt đầu từ iOS 15, chế độ chân dung (Portrait Mode) đã có trong FaceTime, giúp làm mờ hậu cảnh để đảm bảo lấy nét và không làm lộ không gian xung quanh. Chế độ dọc của FaceTime về cơ bản hoạt động giống như trong ứng dụng máy ảnh trên iPhone hoặc iPad. Đây là cách bật chế độ dọc cho FaceTime.

Ghi chú: Chế độ chân dung hiện không khả dụng nếu bạn sử dụng FaceTime trên Android hoặc Windows

1. Bật chế độ chân dung trực tiếp khi Face Time

Trước tiên, bạn cần tham gia cuộc gọi video FaceTime trên iPhone của mình. Sau đó, nhấn vào phần xem trước video (hình ảnh của bạn) ở góc dưới cùng để mở rộng. Khi video mở rộng ra toàn màn hình, hãy nhấn vào biểu tượng dọc ở góc trên bên trái. Chế độ chân dung hiện đang hoạt động và bạn sẽ thấy hậu cảnh xung quanh mình ngay lập tức bị mờ đi một chút, khiến bạn nổi bật hơn.

2. Bật chế độ dọc trong trung tâm điều khiển

Khi đang Face Time mà muốn bật chế độ chụp chân dung thì kéo góc phải màn hình iPhone xuống để vào trung tâm điều khiển, tại đây bạn chọn hiệu ứng chân dung > chế độ chân dung bạn chọn thắp sáng Bạn đã bật chế độ chân dung trong Face Time.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chặn thông báo tự động và có chọn lọc trên iOS 15 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Dưới đây là hai cách để kích hoạt chế độ chân dung trong Face Time trên iPhone hoặc iPad để thực hiện các cuộc gọi video chuyên nghiệp hơn.
bài báo trướcCài tiếng Việt cho Windows 10 nhanh chóng, đơn giản
Bài viết tiếp theoCác tính năng ẩn của iOS 15 bạn phải trải nghiệm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 2 cách bật chế độ chân dung (Portrait Mode) cho FaceTime trên iOS 15, giúp mọi người tập trung vào cuộc gọi hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *